Trang chủ >     Giới thiệu    ĐOÀN THANH NIÊN

Văn minh thang máy - một chương trình ý nghĩa của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Đăng ngày: May 4, 2023, Đã có: 411 lượt xem
Gần 10 năm phát động chương trình "Văn minh thang máy" và khuyến khích đoàn viên, sinh viên đi cầu thang bộ nâng cao sức khỏe và tránh ùn ứ tại thang máy, chương trình đã được sự hưởng ứng của đoàn viên, sinh viên, cán bộ và giảng viên toàn Trường. Văn minh thang máy đã đi vào nề nếp qua nhiều năm chương trình được phát động, mang đến hình ảnh sinh viên Đại học Kinh tế ý thức vì cộng đồng. Nhớ những ngày đầu với số lượng sinh viên toàn Trường chỉ hơn 3000 sinh viên với quy mô đào tạo tính tới hiện tại Nhà trường có hơn 6000 sinh viên nhưng ở bất kỳ thời điểm nào đoàn viên, sinh viên Nhà trường luôn có ý thức trong việc xếp hàng thang máy, ưu tiên cho các cán bộ, giảng viên Trường. Đây là nét đẹp văn hóa của Đoàn viên, sinh viên và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tuyên truyền, ý thức đến các thế hệ sinh viên tiếp theo của Nhà trường.

Hình ảnh mới nhất của chương trình Văn minh thang máy