Trang chủ >     Giới thiệu    ĐOÀN THANH NIÊN

Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2022 - 2023 của Liên chi Đoàn - Hội Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế

Đăng ngày: May 23, 2023, Đã có: 709 lượt xem
 Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên Liên chi Đoàn - Hội Khoa Kinh tế và Kinh doạnh Quốc tế. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ Đoàn – Hội ở các chi Đoàn, chi Hội Khoa giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm. Liên chi Đoàn – Hội Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế đã tổ chức chuỗi tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2022-2023 với nhiều chuyên đề đa dạng, gắn kết chặt chẽ với nội dung công tác.

Ngày 22/5/2023,  lớp tập huấn dành cho cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đã diễn ra với đối tượng là Bí thư chi Đoàn, chi Hội trưởng. Các bạn đã được tập huấn chuyên sâu các công tác như cách phân ban và chức năng từng ban trong công tác Đoàn – Hội, các công tác tổ chức – xây dựng Đoàn cấp khoa, công tác Hội cấp khoa, phong cách cán bộ Đoàn – cán bộ Hội, công tác truyền thông, công tác quản lý Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, Phong trào sinh viên 5 tốt.

Trong chương trình tập huấn các bạn Đoàn viên, sinh viên được nghe ThS. Phạm Cảnh Toàn, Phó Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên trường chia sẻ về những kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn – Hội: công tác phát triển, quản lý Đoàn viên; phổ biến khóa đào tạo chuyên sâu 06 trụ cột kỹ năng cơ bản dành cho sinh viên.

ThS. Phạm Cảnh Toàn chia sẻ tại buổi tập huấn

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Đồng thời, buổi tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn trường.