Trang chủ >     Giới thiệu    ĐOÀN THANH NIÊN

Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2022 - 2023 của Liên chi Đoàn - Hội Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế

Đăng ngày: May 18, 2023, Đã có: 479 lượt xem
 Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên. Liên chi Đoàn - Hội Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế đã tổ chức chuỗi tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2022 - 2023 với nhiều chuyên đề đa dạng, gắn kết chặt chẽ với nội dung công tác.

Đại biểu tham dự tập huấn 

Tại buổi tập huấn, Các bạn đã được tập huấn chuyên sâu các công tác như cách phân ban và chức năng từng ban trong công tác Đoàn – Hội, các công tác tổ chức – xây dựng Đoàn cấp khoa, công tác Hội cấp khoa, phong cách cán bộ Đoàn – cán bộ Hội, cách thức triển khai phong trào sinh viên 5 tốt

Đồng chí Trịnh Văn Phương – Chánh Văn phòng Đoàn - Hội hướng dẫn chuyên đề "Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, trò chơi giao lưu, hoạt náo sự kiện"và chuyên đề “Triển khai sâu rộng Phong trào sinh viên 5 tốt”


Năm học 2022 – 2023, Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế đã có bước chuyển mình mạnh mẽ về công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên. Đặc biệt là sự thành lập và phát triển đa dạng của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, đáp ứng nhu cầu giao lưu, chia sẻ, phục vụ cộng đồng theo hướng học thuật, kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm và sở thích. Việc tổ chức các chương trình tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng mềm là rất cần thiết để nâng cao chuyên môn cũng như giải đáp các vấn đề thực tế cho cán bộ Đoàn – Hội.

 

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: