Trang chủ >     Giới thiệu    ĐOÀN THANH NIÊN

Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ Quý II/2024 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng”

Đăng ngày: May 23, 2024, Đã có: 69 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, Ngày 20/5/2024, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Kinh tế tổ chức sinh hoạt định kỳ quý II, năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Văn Phương - Phó Bí thư Đoàn - Chủ nhiệm CLB lý luận trẻ cùng các đồng chí thành viên câu lạc bộ. 

Tại buổi sinh hoạt, CLB Lý luận trẻ huyện đã sơ kết, đánh giá một số nội dung hoạt động của CLB trong những tháng đầu năm 2024 và định hướng các nội dung hoạt động của CLB trong thời gian tới, thông tin về tình hình hiện tại của trong và ngoài nước. Đồng thời, tại buổi Sinh hoạt đã quán triệt đẩy mạnh nội dung tham gia đấu tranh với các bài viết chống phá trên không gian mạng theo chỉ đạo của Trung ương Đoàn, an toàn thông tin mạng và báo cáo tình hình dư luận, chính trị, tư tưởng của ĐVTN trong đơn vị mình; trao đổi về các vấn đề xã hội nổi bật trên không gian mạng có liên quan đến công tác giáo dục, tuyên truyền cho ĐVTN.Theo định hướng, thành viên CLB đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: Vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng. Thảo luận lựa chọn nền tảng số phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời báo cáo cách thức triển khai, số lượng, số cuộc tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của địa phương, đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Trịnh Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng./.

 

 

 

 


 

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: