Trang chủ >     TIN TỨC    Chăm lo bảo vệ

Sinh viên nô nức tham gia phỏng vấn Thực tập sinh UEB 

Đăng ngày: Jun 15, 2017, Đã có: 10106 lượt xem

Các ứng viên chờ đến lượt phỏng vấn thực tập sinh UEB
Chiều 13/6/2017, tại phòng 601, nhà E4, ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển chọn thực tập sinh.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên năm thứ 3, 4 đang theo học tại trường có cơ hội được rèn luyện kỹ năng, trang bị hành trang để bắt đầu sự nghiệp, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã triển khai “Chương trình thực tập tại UEB - điểm đến hấp dẫn để bắt đầu sự nghiệp”.
 
Tuy buổi phỏng vấn được tổ chức vào thứ ba nhưng vẫn thu hút được tới 59 ứng viên tham gia. Hội đồng phỏng vấn có sự tham gia trực tiếp của Phó Hiệu trưởng phụ trách ĐHKT PSG.TS Nguyễn Trúc Lê cùng đại diện các Khoa, Phòng trong trường. Ứng viên tham dự không chỉ là sinh viên đang theo học tại UEB mà còn có cả sinh viên các trường khác như ĐH Ngoại thương, Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại giao…và có cả người đã tốt nghiệp thạc sĩ.
 
Hội đồng đang phỏng vấn một ứng viên 
 
 
 Ứng viên tự tin trả lời trước Hội đồng
Bạn Vũ Thị Kim Dung đến từ Nghệ An, sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Ngoại thương cho biết: Em đang ký thực tập sinh ĐHKT ở vị trí nghiên cứu nhưng hôm nay đến phỏng vấn không ngờ lại nhiều bạn đăng ký đến thế. Em hy vọng sẽ vượt qua vòng phỏng vấn để có cơ hội thực tập tại ĐHKT, em tin trường sẽ giúp em hoàn thiện được các kỹ năng nghiên cứu khoa học hiện đại, kỹ năng giảng dạy và marketing. Thời gian thực tập tối thiểu 2 tháng và có thể kéo dài tùy vào năng lực và vị trí thực tập.

Nguyễn Công
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: