Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Club’s Day - Dấu chân du hành, nơi chào đón các tân sinh viên tới mái nhà UEB

Đăng ngày: Nov 8, 2021, Đã có: 1158 lượt xem
 
 
Vừa qua, chương trình Ngày hội Câu lạc bộ - Club’s Day diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 30/10/2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 20 Câu lạc bộ, tổ đội sinh viên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chào tân sinh viên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ngày hội Câu lạc bộ - Club’s Day là hoạt động thường niên hàng năm nhằm giới thiệu về các Câu lạc bộ, tổ, đội nhóm hoạt động tại UEB. Qua đó, giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội để tham gia phỏng vấn, thể hiện các tài năng của cá nhân để ghi điểm và có thể tham gia vào câu lạc bộ mà mình yêu thích, lựa chọn được một nơi phù hợp để trải nghiệm, gắn bó “thanh xuân” thời sinh viên. Năm nay, với chủ đề “Dấu ấn du hành” đã thu hút hơn 1.000 bạn sinh viên tham gia. Trải qua 06 ngày, các tân sinh viên được đặt chân đến tọa độ bí ẩn “Club’s Day” - nơi sẽ lưu lại "dấu chân" của họ trong đường hầm thời gian tại các chặng: Khai mạc, du hành với Văn - Thể - Mỹ, du hành với Kinh tế - Học thuật, du hành với Truyền thông - Hoạt động xã hội, gương chiếu mệnh và cuối cùng là bế mạc.

Ngày hội Câu lạc bộ - Club`s Day thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia 

Tại trạm Du hành với Văn - Thể - Mỹ với các câu lạc bộ: SOS, MPC, EEKC, ACCU, Eagles, S-Dancing là nơi hội tụ những tài năng nghệ thuật và thể thao đa dạng, độc đáo với chất riêng không pha trộn. Tại đây các du hành gia đã có cơ hội tham gia trò chơi cực kỳ thú vị, hấp dẫn.

Du hành với Văn - Thể - Mỹ 

Du hành tới trạm Kinh tế - Học thuật cùng với các câu lạc bộ: BA PLUS, YEC, RCES, PFC, AAS, FIC, BeOne nơi quy tụ những con người nhiệt huyết năng động, cùng những hoạt động học thuật bổ ích, dám bứt phá khả năng của bản thân với những chặng đường mới, thử thách mới.

Du hành cùng Kinh tế - Học thuật 

Và cuối cùng là trạm du hành Truyền thông - Hoạt động xã hội với 07 câu lạc bộ: BHVC, Máu Kinh tế, GSEA, MCC, UEBtv, YOA và PU. Nơi đây là mảnh đất hứa dành cho các cá nhân tài sắc vẹn toàn, những trái tim giàu lòng nhiệt huyết và nhân hậu hiểu biết rõ hơn về nhóm câu lạc bộ đầy sự sáng tạo và tạo nguồn cảm hứng.

 
Trạm du hành Truyền thông và hoạt động xã hội 
 
Sinh viên Nguyễn Thị Mai Châm chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia chương trình 

Cảm ơn sự nhiệt huyết của các Câu lạc bộ, đội, nhóm, tin tưởng rằng trong thời gian tới các câu lạc bộ sẽ có nhiều chương trình, hoạt động bổ ích, mở rộng sân chơi cho các bạn đoàn viên, sinh viên.

Một số hoạt động tại Ngày hội:
 
 
 

BAN TỔ CHỨC
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: