CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CUỘC THI: “KHOẢNH KHẮC THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN”

Đăng ngày: Jul 15, 2022, Đã có: 825 lượt xem

Để làm nóng không khí cho chuyến bay dài “MÙA HÈ XANH 2022”, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế chính thức triển khai cuộc thi ảnh online “KHOẢNH KHẮC THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN”.

Cuộc thi chính là nơi để khơi dậy, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, bên cạnh đó nhằm tôn vinh, lan toả những những câu chuyện, những nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, hội viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Để hưởng ứng chiến dịch “MÙA HÈ XANH 2022” đầy ý nghĩa này, còn chần chừ gì mà không nhanh tay gửi về BTC những tấm ảnh đẹp ghi lại những hành động ý nghĩa để cùng đem đến những nguồn năng lượng tích cực và rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn nào

Đối tượng dự thi: Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, hội viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Thí sinh là cá nhân gửi ảnh về VP Đoàn Thanh niên để tổng hợp.

Thời gian, địa điểm nhận tác phẩm:

Thời gian: Từ 15/07/2022 đến 30/07/2022

Địa điểm: Các tác phẩm dự thi gửi file ảnh về hòm thư khoanhkhactinhnguyenueb@gmail.com

* Lưu ý: Tác phẩm dự thi ghi rõ họ tên tác giả, tác phẩm, đơn vị, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và gửi kèm bản thuyết minh về tác phẩm tham gia dự thi.

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất

- 02 giải nhì

- 03 giải ba

Cùng đọc kĩ nội dung, thể lệ, cách thức tham gia bằng cách truy cập vào đường link này nhé: https://bit.ly/3o1b9lu