TẬP HUẤN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022

Đăng ngày: Jul 18, 2022, Đã có: 689 lượt xem
 Sáng ngày 17/7/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức chương trình tập huấn Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022 cho đối tượng chính là các bạn sinh viên tình nguyện tham gia đội hình tình nguyện xung kích tại xã Mai Hạ, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Với sự hướng dẫn và tập huấn trực tiếp của:

- TS. Vũ Duy, Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế.

- Th.S Trương Khải Minh, Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

- Th.S. Nguyễn Quý An, Giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, HLV cấp 1 Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Đội hình tham gia tập huấn

Giao lưu đội hình tập huấn

Th.S Trương Khải Minh, Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
tham gia tập huấn

ThS. Nguyễn Quý An, Giảng viên Học viện TTN Việt Nam,
Huấn luyện viên cấp I Trung ương Hội LHTN Việt Nam tham gia tập huấn

Lớp tập huấn là dịp để các chiến sĩ tình nguyện được bổ sung, trang bị những hành trang, kỹ năng cần thiết trong quá trình tổ chức, tham gia hoạt động tình nguyện, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tình nguyện.

Chúc cho chương trình tình nguyện tại xã Mai Hạ, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình của Đoàn sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công tốt đẹp.