Trang chủ > Tin tức hoạt động

Rà soát giảng đường, chuẩn bị hoạt động phòng sáng tạo cho sinh viên

Đăng ngày: Sep 15, 2020, Đã có: 11 lượt xem
Rà soát giảng đường, chuẩn bị hoạt động phòng sáng tạo cho sinh viên

Hiệu trưởng thăm hỏi sinh viên trong ngày đầu tiên quay trở lại giảng đường học tập
Chiều 14/9, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đi rà soát cơ sơ vật chất tại các giảng đường và thăm các lớp học nhân ngày đầu tiên sinh viên trở lại giảng đường học tập sau đợt nghỉ dài vì dịch Covid-19.

Đến rà soát tại giảng đường Việt Úc, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã chỉ đạo Phòng Hành chính Tổng hợp nhanh chóng hoàn thiện Phòng sáng tạo dành cho sinh viên, cụ thể cần lắp điều hòa có công suất lớn hơn cùng trang trí thêm một số họa tiết thiên nhiên, sinh động. Trước đó, Phòng Hành chính Tổng hợp đã rà soát và thay mới các điều hòa cũ, hỏng tại các phòng học, hệ thống cây xanh được chăm sóc và bổ sung liên tục để tăng cường không gian xanh tại giảng đường.

 Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê dẫn đầu đoàn kiểm tra tại giảng đường Việt Úc

 Hiệu trưởng kiểm tra về cơ sở vật chất tại phòng chờ cho giảng viên

 Hiệu trưởng chỉ đạo nhanh chóng hoàn thiện để đi vào hoạt động Phòng sáng tạo cho sinh viên
 
 Phòng sáng tạo cho sinh viên là không gian lý tưởng để sinh viên thư giãn và làm bài tập
Thăm một số lớp học tại ngày đầu tiên quay trở lại giảng đường nhập học, Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi lại được thấy những nụ cười rạng ngời của sinh viên trên giảng đường, đặc biệt Hiệu trưởng đã trực tiếp tiếp nhận thắc mắc của sinh viên về cơ sở vật chất và khẳng định “bất kỳ thắc mắc nào của sinh viên hãy gửi về tổ 24/7, Hiệu trưởng sẽ nhận được báo cáo hàng ngày và có chỉ đạo khắc phục ngay lập tức”.
 

  Hiệu trưởng đến thăm một số lớp học và chúc sinh viên có một năm học mới nhiều niềm vui nhân ngày đầu quay trở lại giảng đường học tập sau dịch

“Sinh viên là đối tượng số 1 để Nhà trường phục vụ, không có sinh viên thì Trường cũng không tồn tại. Vậy nên, khi chúng ta đã là một gia đình mang tên UEB thì bất cứ thắc mắc, bất cập nào của sinh viên đều được Nhà trường giải quyết triệt để, nhanh chóng, đừng vội đưa thông tin không tốt ra ngoài nếu như chưa một lần gửi thông tin đó đến Nhà trường, chưa một lần bày tỏ với giảng viên hay Hiệu trưởng” Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chia sẻ.
 Hiệu trưởng khẳng định sinh viên là đối tượng số 1 để Nhà trường phục vụ, vì vậy mọi ý kiến thắc mắc hãy gửi về tổ 24/7

Trong không khí hân hoan ngày đầu tiên trở lại nhập học, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê còn chia sẻ một thông tin vui từ Nhà trường, đó là trong năm học 2019 - 2020 Trường Đại học Kinh tế xếp thứ nhất về về các lĩnh vực công tác trong khối các đại học thành viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội, mà Đại học Quốc gia Hà Nội là số 1 Việt Nam nên chúng ta đang là số 1 của số 1. Có được điều này, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên, cán bộ còn là sự cố gắng, sẻ chia của sinh viên, học viên, những người quan trọng nhất của một trường đại học.

 Lớp học ngày đầu tiên của PGS.TS Nguyễn Việt Khôi
 

 Lớp học của TS. Phạm Vũ Thắng

 
Cuối buổi rà soát, Hiệu trưởng đôn đốc Phòng Hành chính Tổng hợp nhanh chóng đi vào hoạt động thư viện giảng đường Hồ Tùng Mậu và Phòng sáng tạo cho sinh viên ở giảng đường Việt Úc, đây là hai nơi thư giãn, đọc sách và sáng tạo vô cùng quan trọng đối với sinh viên.

Văn Công
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: