Những công trình Thanh niên ý nghĩa chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Đăng ngày: May 24, 2021, Đã có: 893 lượt xem

Nằm trong các chuỗi hoạt động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “90 ngày thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế đã triển khai những công trình, phần việc thanh niên thiết thực như: Công trình “Tủ sách em yêu”, “Chăn ấm yêu thương”… cho các em thiếu nhi vùng cao tại tỉnh Lào Cai.

Các em thiếu nhi tại xã La Pan Tẩn, huyện Mường Khương

Chiều ngày 29/12/2020 Đồng chí Vũ Duy, Bí thư Đoàn trường đã đại diện tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế tặng 01 “Tủ sách em yêu” học sinh trường Tiểu học La Pan Tẩn, huyện Mường Khương với hơn 50 đầu sách phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Mong rằng “Tủ sách em yêu” với nhiều loại sách phong phú và bổ ích sẽ được đông đảo thiếu nhi đón nhận. Công trình thanh niên “Tủ sách em yêu” với mong muốn khơi dậy niềm đam mê đọc sách, khuyến khích thúc đẩy phong trào đọc trong thanh thiếu nhi.

Đồng chí Vũ Duy, Bí thư Đoàn trường trao tặng "Tủ sách em yêu" cho trường Tiểu học La Pan Tẩn

Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng trao 30 chiếc chăn ấm nằm trong công trình thanh niên “Chăn ấm yêu thương” cho các em thiếu nhi đang học tại trường mầm non La Pan Tẩn, huyện Mường Khương, giúp các em ấm áp hơn trong giấc ngủ nội trú tại trường để đảm bảo sức khỏe học tập, phát triển.

Đoàn công tác trao tặng chăn ấm cho các em thiếu nhi tại xã La Pan Tẩn