Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

HỌP BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG ĐỊNH KỲ THÁNG 9/2020

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 1 lượt xem
 Sáng ngày 25/9/2020, tại văn phòng Đoàn – Khu giảng đường Hồ Tùng Mậu, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức họp Ban Chấp hành mở rộng thành phần gồm toàn bộ Ban Chấp hành Đoàn trường, đại điện Hội Sinh viên để triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Trung Phong – Bí thư Đoàn trường.

Họp Ban Chấp hành Đoàn trường mở rộng

Nhận xét, đánh giá về tình hình hoạt động, tư tưởng chính trị anh Nguyễn Trung Phong đánh giá cao công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian vừa qua. Tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 song các phong trào đã nhanh chóng được thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình hình, tiêu biểu như tổ chức các Cuộc thi Online “Tìm hiểu về cuộc đời và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, "Tìm hiểu công cụ hỗ trợ học tập Online của sinh viên"… kịp thời tổ chức thăm, động viên và tặng quà cho sinh viên đang ở lại ký túc xá học online. Các hoạt động đã tạo sân chơi bổ ích, tạo hứng thú cho các bạn đoàn viên và kịp thời nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên trong mùa dịch để có những giải pháp phù hợp giúp đỡ các bạn đoàn viên, sinh viên.

Cũng trong buổi họp này, Ban Chấp hành đã tiến hành thảo luận sôi nổi, xây dựng các phương án cho chuỗi chào tân sinh viên và các hoạt động sắp tới của Đoàn trường. Hứa hẹn sẽ có những chương trình vô cùng sôi động và đầy bổ ích cho các bạn đoàn viên, sinh viên đang sinh hoạt tại trường./.

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: