Trang chủ >     TIN TỨC    Tuyên truyền giáo dục

Hàng trăm sinh viên Trường ĐHKT “bất chấp mưa bão” đi trẩy hội tại Club’s Day 2017

Đăng ngày: Sep 18, 2017, Đã có: 1938 lượt xem

Đội ong vàng Doraeboe đến từ đại gia đình BeOne
Sau nhiều ngày mong chờ, mặc cho mưa bão, vào chiều 16/09/2017, Ngày hội Câu lạc bộ Club’s day 2017 - Trường học Dorae đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân nhà E4, Trường ĐHKT - ĐHQGHN với sự tham gia nhiệt tình của 14 câu lạc bộ và đông đảo các bạn sinh viên.

Là một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất tại Trường ĐHKT, Club’s Day được ra đời với mục đích giúp các bạn tân sinh viên tìm cho mình một câu lạc bộ phù hợp với bản thân. Không chỉ như vậy, Club’s day còn là thời điểm để các thế hệ sinh viên và 14 câu lạc bộ có cơ hội giao lưu, học hỏi, hòa mình vào sự sôi động rất riêng của ĐHKT sau những ngày tháng học tập chăm chỉ.

Lấy cảm hứng từ chương trình Next Top Model, Club’s Day 2017 với chủ đề “DORAE NEXT TOP CLASS” đã mở ra một cuộc tranh tài gay cấn, thú vị với màn đồng diễn flashmob của 14 câu lạc bộ, trong đó mỗi CLB mang một màu sắc riêng với sở trường khác nhau của các chú mèo máy đến từ Trường học Dorae. Bên cạnh các chú mèo máy thân thuộc với sinh viên như Câu lạc bộ Quản trị kinh doanh (BA Plus), Câu lạc bộ Tình nguyện (BHVC)…, năm nay ngày hội còn chào đón những gương mặt mèo máy “mới toanh” như Kênh tin tức giải trí tổng hợp UEBtv và Đội bóng rổ UEB Eagles.

Các CLB cùng hòa mình vào màn trình diễn Flashmob sôi động của Rces

Mặc cho thời tiết mưa gió khiến cho việc chuẩn bị trại gặp nhiều khó khăn, song 14 CLB vẫn thu hút các tân sinh viên với những gian trại được trang trí tỉ mỉ, đặc sắc bởi những mèo máy mang phong cách cá heo của Cộng đồng nghiên cứ khoa học Rces, khủng long xanh của CLB Kinh tế trẻ YEC hay ong vàng của CLB Tiếng anh BeOne... Với sự nhiệt tình trong hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc, các CLB đã gây ấn tượng mạnh đối với tân sinh khóa QH-2017-E và thu hút nhiều đơn đăng ký tham gia.

Sau những tiết mục sôi động và đa dạng như đàn hát của CLB Âm nhạc SOS, nhảy dance cover của CLB Vũ điệu S-Dancing,... cả 14 CLB và các tân sinh viên cùng nhau hòa vào giai điệu hiện đại. Đây thực sự là giây phút mang lại cho người tham gia cảm nhận sâu sắc nhất về tinh thần đoàn kết và gắn bó của các sinh viên ĐHKT.

ACCU năm thứ 2 liên tiếp giành giải “CLB ấn tượng nhất” tại Club’s Day

Kết thúc ngày hội, CLB Cheeleading ACCU đã giành giải “Câu lạc bộ ấn tượng nhất Club’s Day 2017” với tiết mục được dàn dựng tỉ mỉ, ấn tượng và công phu. Club’s Day 2017 khép lại trong không khí hân hoan với dấu ấn khó quên về những khoảnh khắc vui vẻ khi mọi người được cùng nhau hát ca, nhảy múa, cùng nhau cảm nhận tình cảm nồng ấm của đại gia đình ĐHKT. Mong rằng qua Club’s Day 2017, các tân sinh viên có thể tìm thấy cho mình một "gia đình nhỏ" - nơi thỏa sức thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê, học tập kinh nghiệm và vui chơi hết mình với những con người chung chí hướng trong 4 năm đại học tiếp theo. Chúc cho các câu lạc bộ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng lên thương hiệu Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN ngày một lớn mạnh hơn.

Hương Giang (Viện QTKD)