Trang chủ >     TIN TỨC    Chăm lo bảo vệ

Chung tay phòng chống dịch virus Corona

Đăng ngày: Feb 12, 2020, Đã có: 13633 lượt xem

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA.
- Để phòng chống dịch virus corona, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã triển khai kế hoạch phòng dịch, cụ thể ĐHKT khuyến cáo tất cả giảng viên, chuyên viên đeo khẩu trang theo đúng cách.
- Trường cũng cung cấp nước rửa tay khô tại tất cả các phòng làm việc, hướng dẫn chi tiết cách rửa tới từng người.
- Ngoài ra khuyến cáo mọi người không sử dụng điện thoại và hạn chế nói chuyện trong thang máy, hạn chế tụ tập đông người.

Thông tin trên được các cán bộ, giảng viên trẻ Nhà trường truyền thông đến toàn bộ các đơn vị trong Trường, bằng việc làm thiết thực, ý nghĩa các cán bộ trẻ đang triển khai tốt phong trào "Cán bộ 3 trách nhiệm", thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng. Trong thời điểm này mỗi cán bộ chung tay sẽ giảm dịch bệnh. Hy vọng dịc
h virus corona sẽ sớm qua nhanh để sinh viên sớm được trở lại mái trường sau Tết.