Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Chào đón Tân sinh viên UEB với CLUB’S DAY - THẺ BÀI HỘ THÂN

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 20 lượt xem
 

Tiếp nối chương trình Teambuilding - Ma trận thần chú, ngày hội các Câu lạc bộ - Club’s Day nằm trong Chuỗi sự kiện Chào Tân Sinh viên nhằm kết nối các tân sinh viên với các CLB chính thức được khởi động. Vào ngày 8/11 vừa qua, Club’s Day mang tên Thẻ bài hộ thân đã diễn ra vô cùng sôi động tại sân E4, Đại học Kinh Tế, ĐHQGHN.

 

Chương trình được khởi động bằng tiết mục văn nghệ sôi động đến từ câu lạc bộ Âm nhạc SOS và câu lạc bộ SDancing đã khuấy động bầu không khí của ngày hội, đem đến một tinh thần tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ UEB.

 

Văn nghệ mở màn khuấy động chương trình từ CLB Âm nhạc SOS

 

 

Tiết mục nhảy hiện đại từ CLB SDancing

 

 

Tiết mục nhảy hiện đại từ CLB SDancing

 

 

Xuyên suốt chương trình ngày hội các Câu lạc bộ - Club’s Day, các Tân sinh viên UEB cũng như là toàn bộ 16 Câu lạc bộ đã cùng nhau tham gia vào các mini game tại sự kiện. Chương trình được chia làm 2 phần: Bức họa phù phép và Truy tìm thẻ bài hộ thân.

 

Sau phần văn nghệ vô cùng sôi động, các 16 Câu lạc bộ tham gia vào trò chơi “Bức họa phù phép”  để sáng tạo màu sắc của nhóm CLB và giới thiệu được đặc trưng của mỗi CLB.

 

 

Các nhóm CLB hào hứng sáng tạo bức họa của mình

 

 

Các nhóm CLB hào hứng sáng tạo bức họa của mình

 

 

Thành phẩm của các nhóm Câu lạc bộ

Tạo nên sức nóng cũng như là tác giả của những bức họa mang tính sáng tạo vô cùng cao, thể hiện được tính cách, chất riêng của mình không thể không kể đến 16 câu lạc bộ tại ngày hội Club’s Day - Thẻ bài hộ thân.

CLB Quản trị kinh doanh BA Plus

 

 

CLB Truyền thông MCC

 

 

CLB Bóng rổ Eagles

 

 

CLB Thanh niên vận động hiến máu - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

 

 

CLB Tình Nguyện BHVC

 

 

CLB Kinh tế trẻ YEC

CLB Người mẫu và Nhiếp ảnh MPC

 

 

Các Tân Sinh viên UEB cùng với các CLB nhập cuộc chơi vô cùng năng nổ, sẵn sàng cháy hết mình, thể hiện bản thân để tìm kiếm cho mình một câu lạc bộ phù hợp. Cuối cùng, sau nửa tiếng tranh tài, Ban giám khảo cũng đã tìm ra 3 câu lạc bộ chiến thắng chung cuộc. Với giải Nhất thuộc về CLB Âm nhạc SOS, giải Nhì thuộc về Kênh tin tức giải trí UEB TV và giải Ba đã thuộc về CLB Quản trị kinh doanh BA Plus.

 

Trao giải cho ba CLB xuất sắc trong phần thi “Bức họa phù phép”

 

 

Chương trình Club’s Day của UEB đã kết thúc với nhiều cảm xúc và đã trở thành một sân chơi lý thú giúp kết nối các Tân sinh viên UEB với các Câu lạc bộ phù hợp, có thể giúp các sinh viên thể hiện được khả năng, bản lĩnh của bản thân. Còn rất nhiều chương trình thú vị đang chờ đón các Tân sinh viên UEB, hãy theo dõi chuỗi sự kiện Chào Tân sinh viên UEB tại:

 https://www.facebook.com/Hi.tansinhvienUEB/?ref=bookmarks

 
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: