Trang chủ >     Tin tức hoạt động    Xây dựng đoàn cấp cơ sở

Buổi tập huấn và hoạt động ngoài trời của đoàn viên, sinh viên Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế Chính trị

Đăng ngày: Oct 31, 2019, Đã có: 113 lượt xem
 
Buổi tập huấn và hoạt động ngoài trời của đoàn viên, sinh viên Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế Chính trị

LCĐ Khoa KTCT tập huấn tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình
Có câu châm ngôn nổi tiếng về tuổi trẻ thật ý nghĩa: “Keep your eyes on the stars and your feet on the ground (Hướng đôi mắt về phía những vì sao và chạm đôi chân trên mặt đất)”. Đó cũng là cảm xúc mà chúng tôi có được trong một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Trong các ngày 25/10 và 26/10/2019 tại Bản Lác, Mai Châu, Hoà Bình, đoàn viên sinh viên Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Chính trị đã có hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi bổ ích, tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng mềm và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, có trách nhiệm hơn với bản thân, với cộng đồng cho sinh viên thông qua các hoạt động: Làm việc nhóm; Thuyết trình; Thăm quan và nghe giới thiệu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại khu du lịch; Văn nghệ…

 

Màn teambuilding khởi động thật sôi nổi của các chàng trai, cô gái 

 
 

Phần giao lưu vô cùng bất ngờ và thú vị

  

 

Bản Lác, Mai Châu, Hoà Bình nằm ẩn mình trong thung lũng, được bao bọc bởi các dãy núi trùng điệp và những màn sương bao phủ đầy mờ ảo. Cảnh vật nơi đây với những đường nét êm dịu và thơ mộng đã được phủ sắc vàng đầy tươi trẻ và lấp lánh niềm tự hào của mỗi UEBer.

 

18 tuổi, ước mơ thật nhiều về hình ảnh của mình trong tương lai, đã bắt đầu thành người lớn, sống có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người xung quanh, tuổi trẻ, các em có sức khỏe, có trí tuệ, có sự mạnh mẽ để dám nghĩ và dám trải nghiệm. 

 
 
 

n

 

 

 


Hương Lan (Khoa KTCT)
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: