Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Mỹ Đình tuyển dụng

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 706 lượt xem
 Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020 vinh dự là cầu nối giữa sinh viên với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Mỹ Đình để mở rộng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:
            Chi nhánh BIDV Mỹ Đình được thành lập và đi vào hoạt động chính thức ngày 01/12/2008,  tự hào là một trong những Chi nhánh chủ lực của hệ thống ngân hàng BIDV. Trải qua hơn 12 năm hoạt động Chi nhánh đã có những thành tích xuất sắc hệ thống BIDV. Chi nhánh cũng là đơn vị thường xuyên được vinh danh trong các hội thi do BIDV tổ chức, với giải Nhất hệ thống hội thi cán bộ bán lẻ giỏi, giải Nhất hệ thống hội thi cán bộ QHKH giỏi, và gần đây nhất là giải Ấn tượng, giải Nhì khu vực và giải Nhất hệ thống Hội thi dịch vụ năm 2018.

Với đội ngũ gần 150 cán bộ, 16 Phòng trong Chi nhánh và hệ thống mạng lưới gồm 05 phòng giao dịch: Chi nhánh đã xây dựng được một nền khách hàng tương đối bền vững, đa dạng; đặc biệt thiết lập được quan hệ với nhiều đối tác quan trọng là các Tập đoàn và tổng công ty, các đơn vị hành chính sự nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước…
          Các con số ấn tượng của BIDV trong năm vừa qua như sau:
- Huy động vốn chứng khoán đạt tối thiểu 26.000 tỷ đồng, tăng trưởng 12.000 tỷ đồng so với hiện tại. Quy mô tín dụng cuối kỳ đạt 18.000 tỷ đồng, tăng trưởng 10.000 tỷ đồng. Thu dịch vụ ròng đạt 150 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 450 tỷ đồng – tăng tuyệt đối 220 tỷ đồng so với hiện tại. Chất lượng tín dụng kiểm soát ở mức dưới 3% đối với tỉ lệ nợ xấu và Tỉ lệ nợ nhóm 2 thấp hơn 5%.
- Đảm bảo quỹ thu nhập của cán bộ nhân viên năm sau cao hơn năm trước, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên.
- Phát triển đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn vững, kỹ năng chuyên nghiệp, thích ứng tốt với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ.
- Xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, các tổ chức Đảng, đoàn thể trong Chi nhánh vững mạnh.

- Mục tiêu phấn đấu đến năm 2028, BIDV Mỹ Đình sẽ trở thành một Chi nhánh ngân hàng hiện đại, nằm trong TOP 05 Chi nhánh dẫn đầu địa bàn về quy mô, hiệu quả; giữ vững danh hiệu Chi nhánh Chủ lực và Hạng đặc biệt; tăng cường vị thế, thị phần của Chi nhánh trong hệ thống BIDV cũng như trên địa bàn hoạt động, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của BIDV.

Với phương châm luôn coi con người là tài sản quý báu nhất của ngân hàng, nguồn nhân lực là một trong những yếu tố được BIDV ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” cũng như thường xuyên quan tâm đến việc thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn nhằm đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của BIDV. Với cương vị là Nhà Tài Trợ Vàng trong Ngày hội Tuyển dụng UEB Job Fair 2020, Chi nhánh BIDV Mỹ Đình gửi tới các bạn sinh viên, ứng viên những vị trí việc làm hấp dẫn.

Thông tin tuyển dụng, vui lòng đăng ký theo đường link sau: http://tuyendung.bidv.com.vn/

BTC Ngày hội việc làm UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!.

Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: