Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Tuyển chuyên viên tư vấn tuyển sinh các chương trình liên kết và đào tạo quốc tế

Đăng ngày: Feb 23, 2021, Đã có: 1232 lượt xem

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 01 Chuyên viên tư vấn tuyển sinh các chương trình liên kết và đào tạo quốc tế làm việc tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE).

1. Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng Tuyển sinh và Ban Giám đốc về chỉ tiêu tuyển sinh cá nhân tự khai thác.

- Thu thập và phát triển hệ thống dữ liệu (data), thông tin về khách hàng và thị trường.

- Chào hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

- Nắm vững toàn bộ các sản phẩm đào tạo: Nội dung mỗi chương trình đào tạo, hệ đào tạo, loại hình đào tạo, học phí, bằng cấp chứng chỉ, ưu đãi đi kèm…; nghiên cứu đối tượng của mỗi chương trình đào tạo.

- Lên kế hoạch, khai thác thị trường. Nghiên cứu thị trường và khai thác đối thủ cạnh tranh ngang tầm; Lập kế hoạch và làm báo cáo tuyển sinh, thực hiện chăm sóc khách hàng theo tháng/tuần.

- Xây dựng mối quan hệ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Nội, và các tỉnh, tổ chức thi, khai thác data tuyển sinh.

- Hướng dẫn thí sinh thủ tục hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhập học, chốt học viên.

- Đưa ra các hình thức, chiêu thức tuyển sinh mới phù hợp với yêu cầu thực tế. Chủ động tìm kiếm, phát triển, mở rộng mối quan hệ khách hàng cá nhân.

- Phát triển và duy trì những tài liệu bán hàng và không ngừng nâng cao kiến thức về sản phẩm đào tạo hiện tại.

- Phối hợp, hỗ trợ tổ chức các hoạt động của bộ phận khác khi cần.

- Tham gia triển khai các hoạt động PR & Marketing theo yêu cầu của Lãnh đạo Phòng và thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban Giám đốc và Trưởng Phòng.

Yêu cầu cụ thể sản phẩm công việc: Đảm bảo tối thiếu số hồ sơ đóng lệ phí thi đầu vào/tháng do Ban Giám đốc và lãnh đạo phòng yêu cầu; Có quyền khai thác đối với thị trường cá nhân phụ trách.

2. Yêu cầu:

-  Tốt nghiệp đại học/sau đại học từ loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên đào tạo chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Ngoại giao hoặc khối ngành về Kinh tế.

-  Ưu tiên ứng viên có trên 1 năm kinh nghiệm về content marketing, kinh doanh, bán hàng, marketing.

-  Phẩm chất: Trung thực, có trách nhiệm cao, năng động, nhiệt tình, linh hoạt và mềm dẻo trong ứng xử, xử lý công việc.

- Kỹ năng:

+ Có kỹ năng bán hàng thuyết phục, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

+ Có khả năng thuyết trình tốt, tự tin, tinh thần làm việc lạc quan và luôn đi tiên phong.

+ Giao tiếp, thương thảo, thu thập và xử lý thông tin.

+ Khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm.

-  Ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên có trình độ B1 (hoặc tương đương) trở lên.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel,…)

- Yêu thích công việc, có hiểu biết về Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế, có nguyện vọng gắn bó với Nhà trường.

- Không quá 35 tuổi tính từ ngày nộp hồ sơ.

3. Thời gian làm việc và quyền lợi:

-    Mức lương thỏa thuận. Ngoài lương cơ bản, còn được hưởng thu nhập tăng thêm theo kết quả tuyển sinh, hiệu quả chương trình và theo năng lực bản thân.

-   Sau thời gian thử việc, được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định.

-   Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động.

4. Hồ sơ:

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển vị trí Chuyên viên các chương trình LKĐTQT”, bao gồm:

-  Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh (nếu có); kinh nghiệm, quá trình công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 05/03/2021, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà trường có thể tổ chức Hội đồng tuyển dụng ngay khi có hồ sơ đạt yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/