Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    HỌC TẬP VÀ NCKH

Defense trial 2021 - Tấm khiên kiến thức vững chắc dẫn đường tới thành công.

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 514 lượt xem
 
Thông tin chính thức về buổi chung kết cuộc thi "Defense trial 2021".
Cuộc thi Báo cáo và Bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước hội đồng phản biện – Defense trial 2021 đã kết thúc. Mùa thi năm nay dù còn không ít khó khăn do tác động của dịch Covid-19, nhưng sự quan tâm đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên tới từ khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tạo thành niềm động viên rất lớn đối với Ban tổ chức cũng như các nhóm dự thi và góp phần giúp buổi chung kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia hội đồng Ban giám khảo cuộc thi năm nay có các Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với nhiều năm kinh nghiệm tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau như: TS. Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Chủ nhiệm Khoa Kế toán Kiểm toán, Chủ nhiệm Bộ môn Kiểm toán; TS. Nguyễn Thu Hà - Giảng viên Viện Quản trị kinh doanh; TS. Vũ Duy - Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị; TS. Lê Duy Anh - Giảng viên Khoa Kinh tế phát triển; ThS. Nguyễn Thị Phan Thu - Giảng viên Khoa Kinh tế phát triển.

 
 TS. Nguyễn Thị Hương Liên
 TS. Nguyễn Thu Hà
 TS. Vũ Duy
 TS. Lê Duy Anh
 ThS. Nguyễn Thị Phan Thu
Trải qua nhiều vòng thi, các nhóm nghiên cứu đã rất xuất sắc và giành giải thưởng chung cuộc như sau: (1) Giải Nhất: Nhóm EFA với đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng ví điện tử của sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội”; (2) Giải Nhì: Nhóm Marketing PTIT với đề tài “Những nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng ví điện tử của khách hàng tại Việt Nam”; (3) Đồng Giải Ba: Nhóm Nguyễn Thị Nhật Lan với đề tài “Nghiên cứu tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung lên ngành dệt may ở Việt Nam”, Nhóm KTCT - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với đề tài “Phát triển kinh tế ban đêm ở thành phố Hà Nội hiện nay - Nghiên cứu trường hợp chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K”.
 Đội EFA giành giải nhất trong cuộc thi năm nay
 Giải nhì được trao cho đội Marketing PTIT

Khép lại hành trình “Defense trial 2021” với rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm, BTC hy vọng qua mùa thi năm nay các đội dự thi cũng như các bạn sinh viên tham gia NCKH sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành các bài nghiên cứu trong tương lai, tự tin hơn và sẵn sàng tiến bước vào các cuộc thi khác.

Hình ảnh các thành viên của đội thi cùng BGK Defense trial 2021

 

 

UEB chúc các bạn sinh viên có một mùa nghiên cứu đạt nhiều thành tích cao. Hẹn gặp lại các bạn trong những dự án tiếp theo của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
 

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: