Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    HỌC TẬP VÀ NCKH

6 sinh viên ĐHKT nhận học bổng Vingroup năm học 2019 - 2020

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 352 lượt xem
 6 sinh viên ĐHKT nhận học bổng Vingroup năm học 2019 - 2020

Sinh viên ĐHKT nhận học bổng Vingroup
Trong số 50 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội nhận học bổng Vingroup năm học 2019 – 2020 có 6 sinh viên Trường ĐH Kinh tế, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng. Buổi lễ diễn ra ngày 29/5 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Hường - Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên ĐHQGHN đánh giá cao ý nghĩa của học bổng cả về vật chất và tinh thần mà Tập đoàn Vingroup và Quỹ học bổng Tài năng trẻ Vingroup dành cho sinh viên ĐHQGHN.

 Quang cảnh buổi lễ
 

Đại diện Tập đoàn Vingroup, bà Bùi Thanh Hạnh - Trưởng phòng Hợp tác Phát triển, Trường Đại học VinUni mong muốn chương trình học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên cũng như mong muốn các hoạt động hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và ĐHQGHN trong năm 2020 sẽ tiếp tục phát triển về chiều sâu.

 

Sinh viên Hoàng Đức Chính, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế, đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Vingroup và ĐHQGHN. Hoàng Đức Chính chia sẻ: “Đại học là quãng thời gian đã thay đổi con người chúng em nhiều nhất. Sinh viên đại học có quyền lợi và trách nhiệm phải đưa ra những lựa chọn. Em đã từng đăng ký nhiều chương trình học bổng khác nhau trong và ngoài quy mô ĐHQGHN, và nếu bỏ qua các yếu tố may mắn, thì em nghĩ rằng học bổng Vingroup là học bổng có yêu cầu cao nhất”. Sinh viên này cũng cho rằng, đây là sự công nhận, là phần thưởng cho những sự nỗ lực không ngừng của 50 sinh viên được nhận học bổng dịp này. “Đó là sự đánh giá xác đáng đối với những người trẻ đã lựa chọn đúng đắn, dám thay đổi bản thân vì một tương lai tươi sáng” - Hoàng Đức Chính chia sẻ thêm.

 Danh sách 6 sinh viên Trường ĐHKT được nhận học bổng đợt này:

 

  1. Phạm Thị Thảo Chi, QH-2016-E Kinh tế quốc tế
  2. Nguyễn Thảo Linh, QHE 2016 E Kế toán
  3. Lê Trung Hiếu, QH-2016-E Quản trị kinh doanh
  4. Trần Thu Xuân, QH-2016-E Kinh tế phát triển
  5. Nguyễn Thanh Hằng, QH-2016-E Kinh tế quốc tế
  6. Hoàng Đức Chính, QH-2016-E Kinh tế quốc tế

Văn Công
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: