Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Khoa Kinh tế Chính trị tuyển dụng giảng viên năm học 2021 - 2022

Đăng ngày: Dec 24, 2021, Đã có: 1319 lượt xem
 
 
Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, Khoa Kinh tế Chính trị - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học Kinh tế chính trị và Quản lý kinh tế hàng đầu của đất nước. Hiện nay, Khoa Kinh tế Chính trị có 3 bộ môn: Kinh tế chính trị, Quản lý kinh tế, Lịch sử học thuyết kinh tế & Lịch sử kinh tế. Khoa có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và say mê nghề nghiệp; Cán bộ, giảng viên và sinh viên Kinh tế chính trị đã có hàng trăm bài báo đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế nằm trong danh mục ISI,Scopus. Khoa Kinh tế Chính trị đã chủ trì và hoàn thành hàng chục đề tài khoa học cấp trường, cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và cấp nhà nước. Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên được duy trì đều đặn và nhiều sinh viên đã đoạt giải nghiên cứu khoa học các cấp (trong đó có giải nhất Bộ Giáo dục - Đào tạo và giải nhất cấp Đại học Quốc gia Hà Nội).

Năm học 2021 – 2022, Khoa Kinh tế Chính trị tuyển dụng 7 giảng viên như sau:

1. Vị trí giảng dạy

 

  •  06 giảng viên bộ môn Kinh tế Chính trị;
  •  01 giảng viên bộ môn Lịch sử Tư tưởng kinh tế và Lịch sử Kinh tế

 

2. Yêu cầu

- Có học vị Tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hoặc Thạc sĩ tại các nước tiên tiến có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh; cam kết có bằng hoặc công nhận học vị tiến sĩ trong 4 năm kể từ ngày tuyển dụng.

- Sử dụng thành thạo ngoại ngữ phục vụ giảng dạy, NCKH. Ưu tiên ứng viên có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính/tác giả liên hệ, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy; IELTS (hoặc tương đương) từ 7,0 trở lên;

- Có khả năng NCKH: là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài viết được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản có mã số chuẩn ISBN. Cam kết có bài báo khoa học đăng trên kỷ yếu hội nghị hoặc hội thảo quốc tế của nhà xuất bản nước ngoài có mã số chuẩn quốc tế ISBN hoặc tương đương trở lên trước khi kết thúc hợp đồng làm việc lần đầu.

- Chịu được áp lực cao, sáng tạo, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;

- Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng; Dưới 45 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.

Được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo; tham gia các đề án, dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế.

- Cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài, thăng tiến.

- Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu, nhóm nghiên cứu mạnh, nghiên cứu tiềm năng

- Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển học hàm PGS, GS; được hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo theo quy định, các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao khả năng giảng dạy, năng lực công bố quốc tế và các kỹ năng khác.

- Được hưởng lương theo ngạch bậc, các phụ cấp và thu nhập tăng thêm (theo vị trí công việc; theo trách nhiệm và khả năng thực hiện công việc; theo kết quả làm việc) theo quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ ứng tuyển

(1) Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại: https://bitly.com.vn/4o7o7y

(2) Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm thông qua email tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên Bộ môn … [ghi rõ bộ môn ứng tuyển]”), bao gồm:

- Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, tên đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ (nếu có); trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác; các công trình khoa học; thành tích đặc biệt; scan văn bằng, bảng điểm. Có thể tham khảo mẫu lý lịch khoa học của Trường tại đây.

- Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ; nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng; Quyết định công nhận học vị tiến sĩ (trong nước) và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).

 

Ghi chú: Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ bản cứng sau khi trúng tuyển. Trường hợp hồ sơ bản mềm và hồ sơ bản cứng có sự sai khác, Trường Đại học Kinh tế có thể xem xét lại kết quả tuyển dụng.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức đánh giá ngay khi có hồ sơ đáp ứng yêu cầu.

5. Hình thức tuyển dụng

Căn cứ vào hồ sơ của ứng viên, Nhà trường sẽ xét sơ tuyển hồ sơ, nếu ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự phỏng vấn, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm và giảng thử.

6. Chi tiết liên hệ

PHÒNG TỔ CHỨC NHÂN SỰ

 
- Điện thoại: 024.3754.7506 (+ 502)
 
- Hotline: 037.690.1598
 
- Email: 
tuyendung.ueb@vnu.edu.vn
 
- Website: http://ueb.edu.vn/
 
Fanpage Tuyển dụng UEB
 
Mẫu lý lịch khoa học UEB

 

Đăng ký hợp tác với UEB

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN./.
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: