Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Khoa Tài chính - Ngân hàng tuyển dụng giảng viên năm học 2021 - 2022

Đăng ngày: Dec 24, 2021, Đã có: 989 lượt xem

Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là đơn vị khoa học uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Khoa tiếp nhận, đào tạo, nghiên cứu và phát triển các thành tựu khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Hiện nay, Khoa TCNH là đơn vị hội tụ những giảng viên có trình độ quốc tế, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, tham gia giảng dạy trong nước và quốc tế, cùng với chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), trao đổi chuyên môn hấp dẫn, sôi nổi... Khoa đã và đang tạo nên sức hút đặc biệt, khẳng định vai trò, vị thế quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng 15 giảng viên như sau:

1. Vị trí giảng dạy

• 06 giảng viên bộ môn Đầu tư Tài chính;
  • 02 giảng viên bộ môn Tài chính doanh nghiệp;
  • 05 giảng viên bộ môn Ngân hàng;
  • 02 giảng viên bộ môn Tài chính Công.

2. Yêu cầu

- Có học vị Tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hoặc Thạc sĩ tại các nước tiên tiến có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh; cam kết có bằng hoặc công nhận học vị tiến sĩ trong 4 năm kể từ ngày tuyển dụng.

- Sử dụng thành thạo ngoại ngữ phục vụ giảng dạy, NCKH. Ưu tiên ứng viên có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính/tác giả liên hệ, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy; IELTS (hoặc tương đương) từ 7,0 trở lên;

- Có khả năng NCKH: là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài viết được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản có mã số chuẩn ISBN. Cam kết có bài báo khoa học đăng trên kỷ yếu hội nghị hoặc hội thảo quốc tế của nhà xuất bản nước ngoài có mã số chuẩn quốc tế ISBN hoặc tương đương trở lên trước khi kết thúc hợp đồng làm việc lần đầu.

- Chịu được áp lực cao, sáng tạo, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;

- Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng; Dưới 45 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.

Được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo; tham gia các đề án, dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế.

- Cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài, thăng tiến.

- Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu, nhóm nghiên cứu mạnh, nghiên cứu tiềm năng

- Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển học hàm PGS, GS; được hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo theo quy định, các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao khả năng giảng dạy, năng lực công bố quốc tế và các kỹ năng khác.

- Được hưởng lương theo ngạch bậc, các phụ cấp và thu nhập tăng thêm (theo vị trí công việc; theo trách nhiệm và khả năng thực hiện công việc; theo kết quả làm việc) theo quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ ứng tuyển

(1) Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại: https://bitly.com.vn/4o7o7y

(2) Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm thông qua email tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên Bộ môn … [ghi rõ bộ môn ứng tuyển]”), bao gồm:

- Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, tên đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ (nếu có); trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác; các công trình khoa học; thành tích đặc biệt; scan văn bằng, bảng điểm. Có thể tham khảo mẫu lý lịch khoa học của Trường tại đây.

- Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ; nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng; Quyết định công nhận học vị tiến sĩ (trong nước) và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).

Ghi chú: Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ bản cứng sau khi trúng tuyển. Trường hợp hồ sơ bản mềm và hồ sơ bản cứng có sự sai khác, Trường Đại học Kinh tế có thể xem xét lại kết quả tuyển dụng.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức đánh giá ngay khi có hồ sơ đáp ứng yêu cầu.

5. Hình thức tuyển dụng

Căn cứ vào hồ sơ của ứng viên, Nhà trường sẽ xét sơ tuyển hồ sơ, nếu ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự phỏng vấn, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm và giảng thử.

6. Chi tiết liên hệ

PHÒNG TỔ CHỨC NHÂN SỰ

- Điện thoại: 024.3754.7506 (+ 502)

- Hotline: 037.690.1598

tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

- Website: http://ueb.edu.vn/

Fanpage Tuyển dụng UEB

Mẫu lý lịch khoa học UEB

Đăng ký hợp tác với UEB

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN./.