Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Tuyển chuyên viên làm việc tại Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 1055 lượt xem

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 01 Chuyên viên làm việc tại Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:

- Lập kế hoạch, điều phối và tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện của Phòng như sinh viên mới nhập học, tổ chức học chính trị đầu năm, công tác hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên…; Dự toán và thực hiện các thủ tục thanh quyết toán có liên quan đến chương trình, sự kiện;

- Công tác lưu trữ công văn đi, đến của Phòng; lập và quản lý các văn bản, quy định theo chức năng nhiệm vụ của Phòng;

- Hướng dẫn, hỗ trợ học viên, sinh viên lên làm việc tại Phòng, giải đáp các vấn đề liên quan đến công việc phụ trách;

- Tham mưu lãnh đạo trong xây dựng, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, KPIs; thực hiện báo cáo theo định kỳ hoặc đột xuất;

- Tham gia quản trị các kênh truyền thông về vấn đề chính trị công tác sinh viên;

- Phối hợp với các đơn vị trong Trường về việc tổ chức các sự kiện chung toàn Trường;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu và lãnh đạo đơn vị.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý giáo dục,….

- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương trở lên;

- Ưu tiên ứng viên đã làm việc ở những vị trí tương đương, có khả năng quản lý, tổ chức, sắp xếp công việc.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt, đàm phán, xây dựng quan hệ.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet).

- Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm với áp lực cao.

- Có tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc.

- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường (cam kết làm việc ít nhất 3 năm tại Nhà trường sau khi trúng tuyển).

3. Quyền lợi

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Phòng CT&CTSV”), bao gồm:

-  CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 4/12/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 502