Trang chủ >     NHỊP SỐNG TRẺ    GƯƠNG MẶT UEB

Hoàng Lê Kiên - Gương mặt đam mê nghiên cứu khoa học

Đăng ngày: Dec 24, 2021, Đã có: 880 lượt xem
 Sinh viên Hoàng Lê Kiên - sinh viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đồng thời cũng là thành viên của Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

- Chứng chỉ Ielts 8.0
- Đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Đại học Quốc gia năm 2018 - 2019.
- Giải Nhất Nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia năm 2019 - 2020.
- Giải Nhất Nghiên cứu khoa học cấp Khoa Kinh tế quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm học 2018-2019 và năm học 2019-2020.

Hoàng Lê Kiên chia sẻ: "Nhìn chung, hoạt động nghiên cứu trong trường đã cho sinh viên trong các nhóm nhiều trải nghiệm khác nhau, là một phần không thể tách rời được khỏi những hoạt động khác trong trường đại học. Qua đây, nhóm có những kết nối hơn với các giảng viên trong Khoa, trong Trường, và quan trọng nhất là các thành viên đều tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu."