Trang chủ >     NHỊP SỐNG TRẺ    GƯƠNG MẶT UEB

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung được tuyên dương Cán bộ Ba trách nhiệm ĐHQGHN

Đăng ngày: Dec 24, 2021, Đã có: 1005 lượt xem
 Là một giảng viên trẻ của khoa Tài chính - Ngân hàng với trách nhiệm là một đoàn viên thanh niên, đồng chí Nguyễn Thị Nhung luôn cùng chi đoàn nỗ lực để xây dựng các hoạt động bổ ích, phù hợp với đặc điểm tình hình của khoa, cũng như theo định hướng hoạt động của Đoàn trường. Đồng chí đã cùng chi đoàn tham gia tích cực vào các hoạt động do nhà trường phát động, giúp chi ủy Khoa Tài chính Ngân hàng thực hiện các hoạt động chuyên môn và hoạt động đoàn thể, nghiên cứu khoa học.


 
Năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Nhung được Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội ghi nhận và tuyên dương là “cán bộ 3 trách nhiệm”


Một số thành tích tiêu biễu:

Trong gần 5 năm công tác tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung luôn nỗ lực tham gia giảng dạy nhiều và chủ động xin dạy các môn học khó, thách thức cao. Năm nào giờ giảng dạy của tôi cũng đạt gấp 2-3 lần so với yêu cầu đặt ra của Đại học Kinh tế.

Ngoài ra, còn tích cực tham gia phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học. Năm học 2018-2019, nhóm sinh viên do đồng chí Nhung hướng dẫn NCKH đạt giải nhất SV NCKH Khoa Tài chính – Ngân hàng, giải nhì SV NCKH Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGH và giải 3 giải SV NCKH Eureka. Năm học 2019-2020, nhóm sinh viên tôi hướng dẫn NCKH đạt giải nhất SV NCKH Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Trong công tác giảng dạy và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học đồng chí luôn xác định ưu tiên số 1 dành cho các em sinh viên.

Về nghiên cứu khoa học, đồng chí đã tham gia 02 đề tài nhà nước, thành viên của 02 đề tài cấp ĐHQGHN, thư kí 01 đề tài cấp ĐHQGHN , chủ nhiệm 02 đề tài cơ sở, chủ nhiệm 01 đề tài NAFOSTED.  Ngoài ra, cho tới hiện nay đồng chí Nhung có tổng cộng 24 công bố là các bài báo trong nước và quốc tế, các trình bày và bài viết tại hội thảo quốc gia và quốc tế và 01 sách chuyên khảo (đồng chủ biên), đặc biệt có tên trong 01 bài trên tạp chí ISI (tên thứ hai), đứng tên thứ nhất trong 03 bài trên tạp chí SCOPUS và 01 bài trên tạp chí ABDC.

Về thành tích cá nhân, trong năm học 2018-2019 và 2019-2020 tôi đều nhận được giấy khen của lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng vì có những đóng góp lớn trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Khoa. Năm học 2018-2019, tôi được bầu chọn là gương mặt trẻ tiêu biểu của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Năm học 2019-2020, tôi được bầu chọn là giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính – Ngân hàng và giảng viên tiêu biểu của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

 

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: