Trang chủ >     Hệ thống văn bản    VĂN BẢN ĐOÀN THANH NIÊN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐHQGHN

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

Số:  56   KH/TN-ĐHKT

“V/v tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019 và Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội 2019”

Hà Nội, ngày   30  tháng  10  năm 2019

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019, kế hoạch số 45 KH/TN - ĐHKT đã được Đảng ủy – Ban Giám hiệu ký ngày 28 tháng 12 năm 2018. Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch chi tiết về việc tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019  và Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội 2019  như sau:

I.                   Mục đích ý nghĩa

-      Tổng kết các hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2018 – 2019, triển khai các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế trong năm học tới.

-      Khen thưởng, tuyên dương các tập thể, cá nhân có đóng góp cho công tác thanh niên, phong trào sinh viên trường Đại học Kinh tế trong năm học 2018 – 2019.

-      Kết hợp tổ chức các chuyên đề tọa đàm, quán triệt Nghị quyết ĐH Đoàn các cấp, Nghị quyết ĐH Đảng, đối thoại giữa cấp ủy Nhà trường với lãnh đạo Đoàn Hội.

-      Buổi tập huấn là môi trường lành mạnh cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

-      Đón nhận các ý kiến đóng góp, những ý tưởng mới cho các hoạt động Đoàn thể của sinh viên Đại học Kinh tế, khuyến khích cán bộ Đoàn – Hội phát huy tinh thần chủ động và nhiệt tình trong công tác thanh niên.

II.               Thời gian, địa điểm

-   Thời gian: từ ngày 04 đến ngày 05/12/2019

-   Địa điểm: Sunny Garden Resort tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình

III.            Thành phần tham dự:

-         Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên ĐHKT.

-         Ban Chấp hành Hội Sinh viên ĐHKT.

-         Bí thư các Chi đoàn, Liên chi Đoàn, Chủ tịch Chi hội, Liên chi Hội.

-         Chủ nhiệm/Phó chủ nhiệm các Câu lạc bộ.

IV.             Nội dung tổng kết và tập huấn

Ngày 04/12

Tập trung tại ĐHQGHN

8:30 – 10:00

Tổng kết năm học và khen thưởng

10:00 – 11:30

Học tập, quán triệt về các Kết luận của BCH, BTV Trung ương Đoàn khóa XI và các Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng khóa XII và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp tới các đồng chí lãnh đạo Đoàn – Hội

11:30 – 14:00

Ăn trưa, nghỉ giữa giờ

14:30 – 15:30

Tọa đàm tìm hiểu về Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kì mới" giai đoạn 2018 - 2022

15:30 – 17:00

Tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy nhà trường với lãnh đạo Đoàn Hội về công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên

17:00 - Đêm

Ăn tối và đốt lửa trại

Ngày 05/12

8:00 – 12:00

Tập huấn công tác Đoàn Hội: Các tổ chức một chương trình, cách lưu trữ và soạn thảo các văn bản, cách vận động và truyền thông trong công tác Đoàn Hội, các trò chơi kết nối, tạo hình thanh niên, cuộc thi cán bộ Đoàn Hội khỏe, năng động, dẻo dai.

Hành trình về Hà Nội

V.                Kinh phí: Nhà trường chi trả, trích một phần từ Quỹ đoàn, có đóng góp thêm trên tinh thần tự nguyện của các đồng chí thuộc thành phần triệu tập và xin tài trợ từ Doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ kế hoạch, kính trình Đảng ủy, Ban Giám hiệu phê duyệt./.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: