Trang chủ >     CÂU LẠC BỘ    Văn hóa - Văn nghệ

Cuộc thi Clip: “Lớp tôi tài năng - hội nhập” – gắn kết tinh thần tập thể

Đăng ngày: Dec 3, 2016, Đã có: 1821 lượt xem
 

Trong suốt thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị, tập thể trong trường. Không chỉ trong chi đoàn mà còn những sinh viên không cùng chung một lớp cũng đã nhiệt liệt hưởng ứng và gửi clip dự thi. Ngày 3/12/2016, sau khi tổ chức chấm và phân giải, Ban tổ chức cuộc thi chính thức công bố kết quả tới toàn thể sinh viên.

 Là một trong các vòng thi của chuỗi chương trình “Lớp tôi là số 1”, Cuộc thi Clip: “Lớp tôi tài năng- hội nhập” đã được Đoàn Thanh niên Đại học Kinh tế với sự hỗ trợ của LCĐ Kinh tế Chính trị tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, sinh viên; giúp hội viên, sinh viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng xã hội cũng như kỹ năng làm việc nhóm.

 Rất nhiều các Clip dự thi được gửi về và BTC đã chọn ra 6 Clip hấp dẫn nhất để tiến hành triển khai vòng bình chọn và chấm điểm. Đội giành được đánh giá cao nhất và cũng như số điểm cao nhất từ BGK không phải đến từ một chi đoàn mà lại chính là từ các sinh viên tình nguyện của Đội Tình nguyện xa Lạng Sơn (TNXLS2016), xuất sắc giành giải Nhất! Bên cạnh đó giải Khuyến khích cũng được trao cho Clip dự thi của lớp QH 2016 E Kinh tế (We are K61 KTCT) với số lượng bình chọn khổng lồ.

Xem Clip dự thi của Đội TNXLS2016 tại đây

Xem Clip dự thi của Đội We are K61 KTCT tại đây

Không chỉ dừng lại ở đó, một ý nghĩa sâu xa hơn của chương trình đó chính là nêu cao tinh thần tập thể, đặc biệt là tăng tính gắn kết các thành viên trong mỗi chi đoàn. BTC hy vọng đây là chính một cơ hội để lưu giữ phần nào kỷ niệm thời sinh viên đáng nhớ.

 

Hình ảnh của một số đội dự thi:

Đỗ Thu Phương (K59 KTCT)

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: