Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Workshop

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 1 lượt xem
 Workshop về Design Thinking với chủ đề “Life depends on you - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO” lần đầu tiên được tổ chức rộng rãi cho sinh viên chắc chắn sẽ rất bổ ích và thú vị với nhiều điều mới lạ.

Các diễn giả trao đổi và coi việc đổi mới sáng tạo chính là chìa khóa để thay đổi để đến thành công. Việc truyền lửa và thúc đẩy tinh thần sáng tạo của đoàn viên, sinh viên trong trường cần liên tục được thắp sáng.

Nhà trường đã có nhiều hoạt động đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học, đoàn viên, sinh viên cần tự học tập, tự thay đổi bằng cách học tập
nhiều kỹ năng còn thiếu và còn yếu giúp cho bạn hoạch định phát triển bản thân trong tương lai. Với các diễn giả tinh thần sáng tạo cần phải trải nghiệm thực tế ngay những gì mà bạn vừa được học, trải nghiệm với phương pháp “Học bằng trải nghiệm - Learning by doing” một phương pháp rất mới. Phương pháp này hỗ trợ các bạn tích cực trong việc:

- Hiểu và vận dụng kỹ năng tư duy sáng tạo, đổi mới trong học tập và cuộc sống
- Hiểu và vận dụng kỹ năng xác định giá trị bản thân.

- Chủ động, tích cực đón nhận những thách thức trong cuộc sống.

- Có cách tiếp cận chiến lược với cuộc đời của mình.

- Lập kế hoạch cho tương lai một cách chủ động và linh hoạt.

- Tự tin vào bản thân và có thái độ tích cực với cuộc sống.


Buổi trao đổi và thảo luận diễn ra sôi nổi, các bạn đoàn viên sinh viên đã được lắng nghe và được giải đáp thắc mắc. Các diễn giả còn trao đổi cách thức phát triển kỹ năng, đặt các bạn đoàn viên, sinh viên vào các trường hợp cụ thể để tự tìm lời giải, chính từ sự chủ động trong giải quyết công việc các bạn sẽ phát triển được những kỹ năng mà bản thân sinh viên không nhận thấy. Đó là các kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian…


Sau buổi workshop này Ban tổ chức mong muốn các bạn đoàn viên, sinh viên có những giải pháp để thúc đẩy tinh thần sáng tạo của đoàn viên, thanh niên thông qua việc đăng ký tham gia các cuộc thi đổi mới sáng tạo do các đơn vị bên trong và ngoài trường tổ chức.

 

Kênh tin tức giải trí tổng hợp UEBtv

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: