Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Word shop: “TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP VÀ THÁCH THỨC”

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 2 lượt xem
 Ngày 6/12/2019 vừa qua, tại phòng 801 - toà nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi workshop “TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP VÀ THÁCH THỨC” do CLB Kinh tế trẻ YEC tổ chức.

 

Đến với buổi workshop lần này gần 200 bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những chia sẻ, những lời khuyên bổ ích về lĩnh vực “Digital Marketing” mà còn mang về những phần quà cực hot.

 

Để có 1 sự kiện thành công đến thế, đó là nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các cá nhân, tập thể đã bỏ thời gian quý báu của mình đồng hành cùng YEC. Hai vị diễn giả đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đã đến tham dự và chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích: Anh HỒ SƠN - Giám đốc Marketing của VCC Exchange và anh MINH TIẾN - Quản lý Marketing của BioKims.
Các diễn giả đã trao đổi giúp sinh viên hiểu rõ hơn
về ngành marketing để ghi ấn tượng hơn trong mắt crush? Bạn muốn tìm người chung chí hướng? Bạn muốn tìm hiểu đề tài nghiên cứu khoa học về Marketing? …Khi chưa được tiếp cận và hiểu rõ về Makerting, ai cũng nghĩ Makerting là mang sản phẩm đến từng người, từng nhà để quảng cáo, chào mời mua hàng nhưng không Makerting có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận đến mọi người. Trong đó có 3 cách phổ biến nhất, đó là: Thông qua báo/tạp chí, Thông qua INTERNET, Thông qua các trang mạng khác. Marketing là cầu nối trung gian giữa hoạt động của doanh nghiệp và thị trường, đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp hướng đến thị trường, lấy thị trường làm mục tiêu kinh doanh. Tạo ra khách hàng cho doanh nghiệp. Sử dụng Marketing trong công tác lập kế hoạch kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện phương châm kế hoạch phải xuất phát từ thị trường…

 

Ngoài lắng nghe các chia sẻ của các diễn giả, sinh viên còn được trao đổi, thảo luận, định hướng nghề nghiệp. Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công cung cấp một lượng tri thức thực tế hữu ích cho các sinh viên trong Trường.

Câu lạc bộ YEC

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: