Trang chủ >     Tin tức hoạt động    Tin hoạt động đối ngoại

Viện nhân lực Ngân hàng tài chính BTCI đồng hành cùng SV Tài chính 2016

Đăng ngày: Mar 28, 2016, Đã có: 1905 lượt xem
Viện Nhân Lực Ngân Hàng Tài Chính – BTCI được thành lập vào ngày 30/11/2001 bởi 10 Ngân hàng thương mại theo sáng kiến của Chương trình Hỗ trợ Kinh tế Tư nhân - MPDF thuộc tập đoàn Tài chính Quốc tế - IFC, Ngân hàng Thế giới – World Bank và Công văn chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Suốt chặng đường hơn 15 năm thành lập và phát triển, BTCI đã gặt hái nhiều thành công trong đào tạo với hơn 100,000 lượt học viên – chuyên viên, cán bộ, quản lý ngân hàng, trong đó phát triển năng lực và đào tạo chức danh cho hơn 3,500 Giám đốc chi nhánh; 3,000 giao dịch viên; 2,000 chuyên viên quan hệ khách hàng và 500 cán bộ quản lý rủi ro và kiểm toán nội bộ.
Bên cạnh đó, BTCI đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển Chương trình huấn luyện trước tuyển dụng – Future Bankers, được phát triển năm 2010 do Công ty Tài chính Hà Lan FMO tài trợ, được Học viện Ngân hàng Bảo hiểm Đầu tư Hà Lan (NIBE – SVV) kiểm định và chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình tập trung đào tạo các sinh viên năm cuối, các bạn sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học/ Cao đẳng khối ngành Kinh tế, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing,… với tổng thời gian đào tạo 4 tháng, trong đó có 2 tháng làm việc thực tế tại Ngân hàng và thực hiện bộ chỉ tiêu do Viện BTC đưa ra.
Đến với chương trình Huấn luyện trước tuyển dụng – Future Bankers, các học viên được học tập trong một môi trường thân thiện, cởi mở, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng xử lý tình huống, các kỹ năng nghiệp vụ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia, quản lý cấp cao tới từ các Ngân hàng.
Chương trình Huấn luyện trước tuyển dụng – Future Bankers nhận được sự quan tâm của gần 30 Ngân hàng đối tác, trực tiếp tham gia tuyển chọn và chấp nhận chứng chỉ Future Bankers trong quá trình tuyển dụng. Các học viên Future Bankers có cơ hội thử thách bản thân, cọ sát thực tế và trải nghiệm một quy trình đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, tuyển dụng nghiêm ngặt, khắt khe, dành tấm vé vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng tại các ngân hàng đối tác của BTCI khi đạt kết quả xuất sắc. 
Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đồng hành cùng các bạn sinh viên, BTCI rất vinh hạnh trở thành Nhà tài trợ vàng cho cuộc thi “SV Tài Chính 2016” – một cuộc thi quy tụ những thí sinh tài năng với tổng giá trị tài trợ lên tới 95 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Viện BTCI trao cho bạn cơ hội tham gia Chương trình huấn luyện và tuyển dụng chính thức trên 100 vị trí tại các ngân hàng Techcombank, HD Bank, PVcomBank, SHB khi tham dự “Vòng Sơ tuyển ứng viên vị trí Giao dịch viên, Chuyên viên KHCN, Chuyên viên KHDN - SME” do Viện nhân lực Ngân hàng Tài chính - BTCI tổ chức. Các ứng viên tham dự chương trình sẽ trải qua hai vòng thi: vòng thi Test và vòng Phỏng vấn, được các chuyên viên của BTCI tư vấn và định hướng về nghề nghiệp, vị trí mong muốn ứng tuyển trong tương lai.
·       
Số lượng cần tuyển: 30 GDV; 60 CV KHCN; 40 CV KHDN SME
·        Đối tượng: Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ĐH/CĐ các chuyên ngành kinh tế.
·        Địa điểm làm việc: Hà Nội & các tỉnh thành khu vực Miền Bắc
·        Thời hạn đăng ký: 31/3/2016
  Lịch sơ tuyển:
·        Thi Test: Thứ 6 ngày 01/04/2016, buổi sáng: 9h00, buổi chiều: 14h00
·        Phỏng vấn: Thứ 2 ngày 04/04/2016
·        Địa điểm: Viện BTCI, Tầng 5 Tòa nhà Red Building, 169 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Đăng ký trực tiếp tại:
http://www.futurebankers.vn/dang-ky-tham-du-future-bankers-04
 

Thông tin liên hệ:
 
Ms. Hoàng Bảo Ngọc, Chuyên viên phụ trách đào tạo
Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tell:  04 3754 7506 – 551/ Mobile: 0902 069 272
Email: ngochb@vnu.edu.vn
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: