Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 647 lượt xem

JOB DESCRIPTION

1. Rủi ro hoạt động tài chính
- Thực hiện các công việc liên quan đến nghiên cứu, đánh giá rủi ro liên quan đến cổ phiếu, doanh nghiệp.
- Đi thăm doanh nghiệp để thu thập, xử lý thông tin nhằm thực hiện đánh giá rủi ro các hoạt động đầu tư, cho vay đối với doanh nghiệp.
- Thực hiện các báo cáo phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro với các chứng khoán cho vay sản phẩm tài chính.
- Đánh giá tình trạng nợ, xử lý nợ xấu.
- Theo dõi, đánh giá và cảnh báo rủi ro thị trường với cổ phiếu cho vay, sản phẩm cho vay.
2. Rủi ro hoạt động
- Đánh giá và nhận diện rủi ro quy trình nghiệp vụ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ tài chính.
- Kiểm tra tuân thủ.
- Đào tạo về quản trị rủi ro
3. Báo cáo tình trạng rủi ro:
- Sản phẩm dịch vụ tài chính.
- Rủi ro thị trường
- Rủi ro hoạt động khác.
4. Các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.

JOB REQUIREMENTS

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, đầu tư, kiểm toán, chứng khoán…
2. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CFA (hoặc đã hoàn tất CFA level 1-2)/CPA/ACCA, chứng chỉ hành nghề chứng khoán;
3. Thành thạo và có khả năng độc lập phân tích, đánh giá tài chính doanh nghiệp, xây dựng các mô hình tài chính, định giá;
4. Kỹ năng thu thập thông tin,phân tích, viêt báo cáo, thuyết trình tốt;
5. Thành thạo tiếng Anh nói và viết;
6. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị rủi ro tại các Công ty chứng khoán;
7. Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.
8. Khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực công việc cao;
9. Kỹ năng tin học: Thành thạo Microsoft office (Word, Excel, Power point.).

*** Quyền lợi:
- Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh, chế độ phúc lợi ưu đãi theo chính sách của công ty và phù hợp với năng lực.

*** Hồ sơ dự tuyển và cách thức nộp hồ sơ
- Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển qua Vietnamworks
- Cách ghi tiêu đề hồ sơ: “KBSV.CVDGSPTC-Nguyễn Văn A”
• CV theo mẫu của KBSV có dán ảnh;
• Scan văn bằng chứng chỉ, Scan bảng điểm;