Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Tưng bừng Hội trại “Chào tân sinh viên UEB” năm 2020

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 11 lượt xem

Anh Nguyễn Trung Phong, Bí thư Đoàn Thanh niên trao thưởng cho các chi đoàn có hội trại đẹp
Ngày 21/11/2020, tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, chương trình “Hội trại chào tân sinh viên UEB” năm 2020 đã diễn ra sôi động với sự tham gia của đông đảo sinh viên. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế tổ chức.

Hội trại tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống cho đoàn viên, sinh viên, tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên được giao lưu học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, mô hình hay trong học tập. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên tạo dựng sự đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau.

    
 
Mỗi Khoa mang một màu sắc và phong cách riêng

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động: Trang trí gian trại, thiết kế biểu diễn thời trang, ẩm thực - cắm hoa, giao lưu văn nghệ, trải nghiệm những trò chơi thú vị và theo dõi Bundesliga trên màn hình lớn... đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên các khóa. Sinh viên tham gia Hội trại được chia thành các Khoa, mỗi Khoa mang một màu sắc khác nhau, tạo dấu ấn khó phai cũng như tăng tính gắn kết sinh viên trong Khoa.


Anh Nguyễn Trung Phong - Bí thư Đoàn Trường tham quan các gian trại và cho điểm
 
Hội trại kết hợp với sự kiện tường thuật trực tiếp Bundesliga đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Với sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, các liên chi đoàn đã thể hiện xuất sắc, hòa mình vào chương trình Hội trại. Kết thúc chương trình, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, vị trí Nhì toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Phát triển và Khoa Kinh tế Chính trị, về vị trí thứ Ba toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán, Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng và Liên chi đoàn Viện Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh tại Hội trại: 
 
 
 
 
 
 
 

Tiến Thành và các CTV
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: