Trang chủ > Hỗ trợ

Từ ngày 10/3 đến 14/4: Cuộc thi SV Tài chính 2017 - Tài chính cho khởi nghiệp 

Đăng ngày: Mar 16, 2017, Đã có: 345 lượt xem
 
SV Tài chính là cuộc thi thường niên do Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức dành cho sinh viên của Trường nói riêng và sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội nói chung. Trải qua 5 mùa, SV Tài chính đã mang đến một sân chơi trí tuệ, nơi những sinh viên được thể hiện tài năng, trí thông minh, sự hài hước, bản lĩnh của mình. Tiếp nối thành công đó, SV Tài chính đã trở lại, hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ ở phía trước.

Năm 2017, với chủ đề hấp dẫn “Tài chính cho khởi nghiệp”, cuộc thi sẽ là cầu nối để chia sẻ, học hỏi và cùng phát triển giữa sinh viên toàn thành phố Hà Nội và những người có đam mê khởi nghiệp, góp phần làm phong phú hơn hoạt động sinh viên Trường ĐHKT về cả học tập và ngoại khóa, tạo ra môi trường thuận lợi và giúp sức cho các dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao.
 
Năm nay, SV Tài chính gồm 3 vòng thi hứa hẹn những cuộc tranh tài gay cấn:
 
Vòng sơ loại: Bước chân nền móng:
 
Các đội thi sẽ tham gia làm bài thi câu hỏi trắc nghiệm do ban tổ chức đưa ra về kiến thức IQ, kiến thức kinh tế trong các môn học, kiến thức kinh tế thế giới, kiến thức xã hội,...
 
Vòng thử thách: Tài chính thực tiễn:
 
Tại vòng thử thách, với một số vốn sẵn có do ban tổ chức cấp, các đội sẽ tự sáng tạo cho mình một mặt hàng và tham gia thử thách kinh doanh thực tiễn trong vòng 1 ngày.
Vòng chung kết: Đỉnh cao quản trị tài chính:
 
Vòng 1: Lời chào SV
 
Vòng 2: Tài năng quản trị tài chính
 
Vòng 3: Thủ lĩnh quản trị tài chính
Thời gian và địa điểm tổ chức 3 vòng thi của SV Tài chính 2017 như sau:
 
  • Vòng loại: 18h ngày 10/03/2017 tại Hội trường 801 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Vòng thử thách: ngày 19/03/2017 tại một trong 12 quận trên địa bàn Hà Nội.
  • Chung kết: 18h ngày 14/04/2017 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
SV Tài chính 2017 được bảo trợ chuyên môn bởi Keybanker và bảo trợ truyền thông bởi báo Diễn đàn Doanh nghiệp. Hai nhà tài trợ đó là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và Học viện Anh Ngữ EQuest. Đến nay, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 300.000.000 đồng.

Tuấn Anh (SV Tài chính - Ngân hàng)

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: