SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (9/11)

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 474 lượt xem
Ngày 7/11/2020 tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Tình nguyện UEB và các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020 với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, sáng tạo phù hợp với đặc điểm và điều kiện thực tiễn của đơn vị.
Câu lạc bộ Tình nguyện UEB đã tổ chức tốt gian sách trưng bày, giới thiệu sách về chủ đề “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về pháp luật, góp phần xây dựng niềm tin, ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi đoàn viên, sinh viên trong việc thượng tôn Pháp luật Nhà nước.

Bên cạnh đó, Đoàn trường phối hợp với đơn vị liên quan tổ chức tư vấn tâm lý, pháp luật... cho các bạn đoàn viên, sinh viên thông qua đó nắm bắt tư tưởng, tâm lý và có những biện pháp kịp thời giúp đỡ, giải tỏa những vướng mắc về tư tưởng để các bạn đoàn viên, sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện dưới mái trường Kinh tế - ĐHQGHN.
Thông qua các hoạt động đa dạng, thiết thực hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020, đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tạo hiệu ứng tốt, sự lan tỏa rộng khắp trong việc chấp hành Hiếp pháp và Pháp luật.
-----------
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
P.106 - Khu giảng đường Hồ Tùng Mậu.
ĐT: 04.39956897