Sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Nhớ ơn những người trẻ tuổi - anh hùng” của Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế Chính trị

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 487 lượt xem
 Thực hiện Hướng dẫn sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 10/2019 do Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN hướng dẫn. Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế Chính trị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Nhớ ơn những người trẻ tuổi - anh hùng” vào ngày 28/10/2019.

Tại buổi sinh hoạt gần 80 đoàn viên, sinh viên, cán bộ công tác Đoàn được trao đổi nắm bắt thông tin tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vĩ đại của anh Lý Tự Trọng nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2019), tuyên truyền về cuộc đời và tấm gương Anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính dịp 70 năm ngày đồng chí hy sinh. Với nội dung trao đổi những nét chính về cuộc đời các anh hùng liệt sĩ đã đem đến lòng tự hào và tấm gương noi theo cho các bạn đoàn viên, sinh viên trong Liên chi Đoàn. Buổi sinh hoạt cũng là nơi kết nối tinh thần đoàn viên, sinh viên, tại đây nhiều ý kiến cũng trao đổi cách thức sinh hoạt làm sao cho hiệu quả, phù hợp với tình hình hiện tại.