Trang chủ >     Hệ thống văn bản    VĂN BẢN ĐOÀN THANH NIÊN

Nhạc hội UEB: "Chào em! Chào tương lai!" để lại nhiều dấu ấn đẹp

Đăng ngày: Dec 3, 2014, Đã có: 1633 lượt xem

Đêm 26/9/2014, Hội trường Nguyễn Văn Đạo đã ngập tràn tiếng hò reo, cổ vũ cho Nhạc hội Chào em! Chào tương lai! của hơn một ngàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN. Không khí trẻ trung, sôi động cùng nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc “cây nhà lá vườn” đã ghi dấu một chương trình “Hi!K59 - Chào tân Sinh viên” thành công của Đoàn - Hội Trường ĐHKT.

Đến tham dự và cổ vũ cho chương trình có PGS.TS. Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT cùng lãnh đạo Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; đại diện các nhà tài trợ và sự hiện diện của  nam ca sĩ Minh Vương M4U cùng đông đảo sinh viên Trường ĐHKT. Lấy ý tưởng của một hãng hàng không “UEB Airline”, chuyến bay Hi!K59 chuyên chở “hành khách” đến tham quan và khám phá những vùng đất mới lạ và đầy sức sống tại "Vương quốc ĐHKT - ĐHQGHN". Trong hành trình này, hành khách đến từ 6 khoa - 6 vùng miền: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế Phát triển, Kinh tế, Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh đã có nhiều trải nghiệm thú vị từ hoạt động Buddy System, Ngày hội câu lạc bộ - Club’s Day đến Ngày hội Đổi sách và cuối cùng là Đêm nhạc hội đầy màu sắc này.
Cổ động viên phấn khích với các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc
Mở đầu chương trình là màn nhảy Cheerleading sôi động, nóng bỏng, khiến cho không khí của Hội trường Nguyễn Văn Đạo bắt đầu “sôi sục” và đặc biệt, đây là lần đầu tiên các sinh viên được chiêm ngưỡng đội Cheerleading ALL STARS TEAM ngay tại sân nhà.
Màn nhảy Cheerleading sôi động và thú vị
Tiếp đến, điệu múa “Bức tranh quê hương” do các cô gái K59KTPT thể hiện đã mang đến cho chương trình một nốt trầm sâu lắng.
Và phần được mong chờ nhất đêm hội, là màn thi Flashmob mang màu sắc riêng của mỗi khoa. Mở đầu là Khoa Kinh tế Phát triển - “tràn ngập màu xanh phủ quanh đồi trọc”.

Đồng đều, đầy chất nghệ thuật và không kém phần vui nhộn chính là điểm nhấn giúp cho màn Flashmob của Khoa Kinh tế Chính trị giành được giải “Flashmob ấn tượng” của BTC.

Tiếp đó, màn trình diễn Flashmob của Khoa Quản trị Kinh doanh mang một sắc Tây riêng biệt

Đội quân hùng hậu và đông đảo nhất ĐHKT đó là Tài chính - Ngân hàng và Kế toán, thật sự đã làm cho không khí của Hội trường Nguyễn Văn Đạo nóng hơn bao giờ hết.

Chính tại thời điểm này, hơn ngàn con tim trong Hội trường dường như vỡ òa và cùng chung nhịp đập, chung một tình yêu dành cho Đại gia đình ĐHKT yêu thương.

Khép lại cho phần flashmob là màn biểu diễn của những sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Các đại diện của Khoa KT&KDQT

Nhạc hội càng trở nên sôi động khi có sự tham gia nhiệt tình của ca sĩ Minh Vương

Đêm nhạc “Chào em! Chào tương lai!” đã khép lại trong niềm vui hân hoan, rạo rực, thể hiện tinh thần, sức trẻ của những con người đầy nhiệt huyết, đam mê  và tài năng ĐHKT, mở đầu cho một năm học mới thật nhiều thành công.