NGÀY HỘI HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHQGHN

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 723 lượt xem
 Ngày hội hiến máu UEB’s Heartbeat:

Link đăng ký hiến máu: https://forms.gle/bj4feB7F61HJWysM7

Ngày hội hiến máu UEB’s Heartbeat được tổ chức bởi CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, phối hợp cùng Viện Huyết Học Truyền máu Trung ương, Đoàn trường, Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Với lần thứ 3 trở lại, ngày hội hy vọng sẽ tiếp tục là điểm đến yêu thích của những trái tim thiện nguyện, là nơi kết nối những con tim đong đầy yêu thương với người bệnh cần máu.

Nếu bạn cũng mong muốn đóng góp cho cộng đồng, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia ngay cùng chúng mình, vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn!

-------------------------

Điều kiện tham gia hiến máu tình nguyện:

- Hoàn toàn tình nguyện, tự nguyện tham gia hiến máu

- Tất cả mọi người từ 18 - 60 tuổi đối với nam và nữ, có mang giấy Chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

- Cân nặng: Nam >= 45kg, Nữ >= 42kg.

- Khoảng thời gian cách lần hiến máu trước tối thiểu là 84 ngày.

- Không mắc các bệnh truyền nhiễm: viêm gan B, C, giang mai, sốt rét, HIV/AIDS,...

Ngoài ra, với hành động cao đẹp và đáng quý của mình, khi tham gia hiến máu, bạn sẽ:

- Được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

- Được cấp giấy chứng nhận đã tham gia hiến máu, giấy chứng nhận có tác dụng bồi hoàn lại lượng máu trong trường hợp bạn cần sử dụng tới máu để điều trị bệnh.

- Được xét nghiệm an toàn máu.

- Được nhận suất ăn và chi phí hỗ trợ đi lại nằm trong quy định của Bộ Y Tế.

- Được nhận các phần quà lưu niệm. Đặc biệt, hiện nay trong phần quà đã có thêm gói xét nghiệm máu để các bạn lựa chọn!!!

-------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0366 096 889 (Mr Dung)

Fanpage: https://www.facebook.com/MauKinhTe0601/

Email: Maukinhte0601@gmail.com