Ngày 4/11/2019 đội ALLSTARS UEB đã cùng với 8 đội Cheerleading khác tham gia Liên hoan các CLB Cheerleading Thanh niên Thủ đô Hà Nội 2019 và đã vinh dự được nhận giải NHÌ chung cuộc

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 331 lượt xem

Đây tiếp tục sẽ là nguồn động lực lớn để Câu lạc bộ Cheerleading UEB cố gắng phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, nâng cao trình độ để có thể mang đến nhiều phần thi Cheerleading tuyệt vời hơn.

Các bạn đoàn viên, sinh viên Trường hãy tiếp tục theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình cho ALLSTARS Trường chúng ta nhé

Trên đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi thi đấu đầy năng lượng và nhiệt huyết của đội. Câu lạc bộ Cheerleading của Trường là một trong số những câu lạc bộ sở thích có nhiều hoạt động và đóng góp cho Đoàn trường cũng như Nhà trường, hàng năm Câu lạc bộ đều tham gia thi đấu, cọ sát và dành được nhiều giải thưởng.

- - - - - - - - - - - - - - - -
Mọi thông tin liên hệ
► Fanpage:
► Email: Allstarscheerleadingueb@gmail.com
► Contact: Mr. Duong ( 0345641198 )
Ms. Dung ( 0375643216 )