Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức trao đổi chuyên đề

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 19 lượt xem
 
Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức trao đổi chuyên đề "Kỹ năng phỏng vấn và Kỹ năng viết CV" khi xin việc

Chào mừng thành công Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng, đồng chí Bí thư LCĐ Khoa Nguyễn Thị Phương Thanh đã tổ chức buổi trao đổi chuyên đề "Kỹ năng phỏng vấn và Kỹ năng viết CV" khi xin việc.


Tham dự buổi trao đổi có đ/c Trần Thị Thu Hưởng - Phó bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đến chỉ đạo và tham gia định hướng cho hoạt động này, đồng chí đánh giá cao những đoàn viên, sinh viên trong Khoa: năng động và sáng tạo đồng thời hy vọng chuyên đề này sẽ mang đến nhiều kỹ năng và kiến thức cho các đoàn viên, sinh viên trong Khoa.

 

 

 

 Đại hội có sự tham gia của đại diện Đoàn cấp trên cùng các đoàn viên trong Chi đoàn Khoa TCNH
 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh tiếp thu ý kiến và chủ trì chuyên đề về kỹ năng phỏng vấn và kỹ năng viết CV dành cho sinh viên. Đây là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận và nắm bắt những kiến thức cần thiết, hữu ích khi đi xin việc làm sau này.

Buổi trao đổi chuyên đề đã giúp đoàn viên, sinh viên trong Khoa bổ sung được kỹ năng và kiến thức, những tình huống đặt ra trong buổi trao đổi rất hữu ích với các bạn sinh viên, hiện nay trong cơ chế mở đoàn viên, sinh viên đã sớm có ý thức trong việc tìm kiếm công việc, tạo ra thu nhập và hòa nhập sớm với thị trường lao động.

 

 
 

 


Phương Thanh
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: