Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường ĐHKT

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 507 lượt xem
 Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường ĐHKT

Buổi họp BCH Đoàn trường kiện toàn nhân sự có sự tham gia của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy ĐHKT Nguyễn Anh Thu
Đầu tháng 7/2019, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHQGHN đã ra quyết định chuẩn y kiện toàn nhân sự Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế, theo đó BCH có 8 đồng chí mới.

Trước đó, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức họp có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Anh Thu Phó Bí thư Đảng ủy Trường, đại diện Đoàn Thanh niên ĐHQGHN để giới thiệu nhân sự vào BCH khóa mới cũng như chấp thuận đơn xin rút khỏi BCH của một số đồng chí. Việc kiện toàn nhân sự đóng vai trò hết sức quan trọng trong tổ chức Đoàn, giúp cho các hoạt động luôn được duy trì thông suốt, giữ được lửa cũng như cơ hội để các bạn trẻ thể hiện mình trong vai trò người thủ lĩnh của tổ chức thanh niên.

Ngay sau khi kiện toàn nhân sự, Ban chấp hành Đoàn khóa mới đã tổ chức 2 sự kiện thường niên của thanh niên đó là: Tiếp sức mùa thi 2019 tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Tất Thành và Tình nguyện xa Quảng Ninh.

Đoàn thanh niên ĐHKT là nơi cho sinh viên thể hiện khát khao cống hiến của tuổi trẻ

Hy vọng rằng với sức trẻ và khát khao cống hiên của tuổi trẻ, Ban chấp hành Đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 sẽ lãnh đạo và tổ chức được nhiều hoạt động hấp dẫn, gắn kết sinh viên, đồng thời có sự lan tỏa yêu thương trong xã hội.

Hãy cùng đón chờ sự kiện lớn nhất của năm học 2019 - 2020 Chào Tân sinh viên do Đoàn trường, Hội Sinh viên tổ chức sẽ diễn ra vào đầu năm học tới.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn Trường ĐHKT khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

1. Nguyễn Trung Phong, cán bộ ĐHKT, Bí thư