Khởi động cuộc bình chọn slogan cho Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế

Đăng ngày: Sep 5, 2021, Đã có: 2331 lượt xem
     Để phục vụ cho việc tuyên truyền xây dựng, quảng bá hình ảnh Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế quen thuộc, gần gũi và thân thiện với đoàn viên, sinh viên, phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trong giai đoạn mới. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo slogan trong toàn trường để phát huy tinh thần sáng tạo của tập thể của đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

THỂ LỆ CUỘC THI

I- ĐỐI TƯỢNG

• Toàn thể đoàn viên, sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đều có quyền dự thi

II- NỘI DUNG - YÊU CẦU

1. Slogan đề cao tính sáng tạo, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ nhận biết, khơi gợi được sức sống tuổi trẻ.
  2. Thể hiện được mục tiêu, khát vọng, sự cống hiến của Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế.
  3. Mang tính truyền miệng và biểu cảm cao
  1. Không trùng khớp hoặc mô phỏng slogan hiện có của các đơn vị khác.
  2. Slogan được thể hiện bằng 02 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh

III- PHƯƠNG THỨC DỰ THI

Người dự thi có thể gửi nhiều slogan cùng một lúc.

Bài dự thi làm trên file Word

Bài dự thi cần ghi rõ tiêu đề. Ví dụ : Bài dự thi sáng tác slogan

Bài dự thi cần ghi rõ họ tên người dự thi, lớp, khoa đang theo học, email và số điện thoại

Cấu trúc nội dung bài dự thi với 1 slogan được chia thành 2 phần gồm:

1. Slogan (tiếng Việt và tiếng Anh)
  2. Phần thuyết minh ngắn gọn về thông điệp, ý nghĩa của slogan  (tiếng Việt)

Thể thức dự thi

• Câu slogan phải do chính người dự thi viết, không được sao chép;

Với những bài dự thi có nội dung, hình thức giống nhau thì bài được gửi sớm hơn sẽ được chọn.

IV- THỜI GIAN VÀ NƠI NHẬN BÀI DỰ THI

1. Thời gian tiến hành:
  • Nhận bài thi từ ngày 20/8/2021 đến ngày 20/09/2021
  • Công bố kết quả và trao giải: Ngày 30/09/2021
  1. Cách thức gửi bài dự thi: Gửi qua địa chỉ email doanthanhnien.dhkinhte@gmail.com

VI- CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Slogan được lựa chọn, tác giả sẽ được trao giải thưởng : 500.000 VND cho 1 slogan và được tuyên dương trước toàn trường.

- BTC có quyền sử dụng bài thi cho bất kỳ mục đích truyền thông quảng bá hay cho mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên sẽ không cần phải xin phép hay mua bản quyền từ phía tác giả