Trang chủ >     Hỗ trợ    Kỹ năng mềm

HỘI THẢO “HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH KINH TẾ 2015”

Đăng ngày: Oct 3, 2015, Đã có: 590 lượt xem
 Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội được biết đến là một trường đại học trẻ, năng động, với tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng, đẳng cấp quốc tế, vị thế và uy tín của Nhà trường đang ngày một củng cố và nâng cao.
Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam, tạo môi trường thuận lợi để sáng tạo, nuôi dưỡng, phát triển tài năng trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh hiện đại.
Không những thế Nhà trường cònlà một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo sinh viên toàn diện, không chỉ vững về kiến thức mà còn thành thạo về kỹ năng. Các chương trình Hướng nghiệp, Hội thảo kỹ năng thường xuyên được triển khai nhằm trang bị cho sinh viên có phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động trong thời đại mới của nền kinh tế tri thức.
 
 
Tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động hội thảo với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên và thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo nhà Trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành cùng Học viện CEO Việt Nam tổ chức chương trình “Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế 2015”
 
 
Nội dung chương trình:
ðGiúp sinh viên xác định rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của bản thân trong nhóm ngành Kinh tế, cụ thể là làm gì khi ra trường?
ðGiúp sinh viên xây dựng được lộ trình thành công trong tương lai, biết cách trang bị đầy đủ những kỹ năng, công cụ cần thiết để thành công với từng vị trí làm việc, thăng tiến dễ dàng trong sự nghiệp và đạt được mục tiêu.
ðGiúp các em sinh viên khơi dậy niềm tin, có động lực học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức ngay sau chương trình, biết cách hành động hiệu quả nhất.
ðVà còn nhiều hơn thế nữa!
Đặc biệt, chương trình được dẫn dắt trực tiếp bởi một Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Học viện CEO Việt Nam, TGĐ Tập đoàn Vareco, TGĐ Bachkhoa-Aptech, Doanh nhân – Diễn giả hàng đầuNgô Minh Tuấn.
Đây là chương trình hướng nghiệp trọng điểm của Nhà trường, đề nghị các em sinh viên nghiêm túc tham dự đầy đủ.
 
 
Hẹn gặp các em, Thời gian: 15h00, thứ 6 ngày 02/10/2015 tại phòng 709 Hội trường Việt Úc!
 
 
 
 
 
 
 
 
Đoàn trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
 
 
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: