Trang chủ >     TIN TỨC    TIN NHÀ TRƯỜNG

Giảng đường Việt Úc mặc áo mới chào đón năm học 2018 - 2019

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 962 lượt xem
Với sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN giảng đường Việt Úc là nơi học chính, vì vậy Nhà trường quyết tâm nâng cao cơ sở vật chất, điều kiện học tập cho sinh viên nên đã đầu tư sửa chữa để “mặc áo mới” cho giảng đường trước khi bước vào năm học mới 2018 - 2019.

Giảng đường Việt Úc ở những năm học trước có 13 phòng học, phòng khá rộng để phục vụ các lớp hệ chuẩn có sĩ số đông. Năm vừa qua, Nhà trường tập trung tuyển sinh hệ chất lượng cao nên sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 40 sinh viên vì vậy mà số phòng đã được tăng lên từ 13 lên 16 phòng.

Một điểm nhấn nổi bật của giảng đường Việt Úc năm nay đó chính là cây xanh khi mỗi cửa phòng đều có một cây xanh

Hành lang giảng đường là một con đường ánh sáng êm dịu
Nắm tay nhau thật chặt....
Màu áo mới giảng đường khoác lên đó chính là màu vàng nhạt, có các vạch viền trang trí trong không gian của ánh đèn sợi đốt tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiều, đồng hồ, thùng rác, bình cứu hỏa. Đặc biệt, các phòng học đều được trang bị rèm để chắn ánh sáng chiếu máy chiếu, bàn ghế được thay mới 100%, thiết bị âm thanh loa - mic vận hành trơn tru. Wifi miễn phí là thứ không thể thiếu.

Bàn ghế bằng gỗ được thay mới hoàn toàn so với năm học trước
Bạn Nguyễn Linh, sinh viên năm cuối Viện Quản trị Kinh doanh cho biết: Em đã học ở giảng đường Việt Úc 3 năm rồi, năm nay quả thực là một sự thay đổi thần kỳ tại đây. Nhà vệ sinh có cây xanh, có quạt, có máy khử mùi tiện nghi như khách sạn 5 sao. Em tin rằng với điều kiện vật chất học tập được cải thiện lớn như thế này các em sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, học tập vui vẻ hơn và chắc chắn thành tích học tập cũng tốt hơn.
Một số hình ảnh Giảng đường Việt Úc, Trường ĐHKT năm học mới:

Giảng đường nhìn từ phía ngoài

Cây xanh hằng ngày được chăm tưới đầy đ

Những khẩu hiệu đoàn kết trong phòng học

Quạt chạy liên tục trong nhà vệ sinh, đảm bảo khô ráo thoáng mát

Máy khử mùi trong nhà vệ sinh được treo ngay ở cửa, đảm bảo không có mùi bay ra ngoài

Sinh viên ĐH Kinh tế xếp hàng văn minh trước thang máy trước khi ra v

Văn Công