Trang chủ >     Tin tức hoạt động    Tuyên truyền giáo dục

Đêm nghệ thuật

Đăng ngày: Jun 18, 2016, Đã có: 604 lượt xem
 Tại huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh), tối ngày 4/6, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Tự hào biển, đảo Việt Nam” với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, như: Trọng Hiếu, Đinh Hương, nhóm MTV và các sinh viên đã tham gia thể hiện.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” năm 2016 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức từ ngày 3/5 đến 5/6/2016 và được thực hiện với sự đồng hành của Nhà tài trợ Vingroup.
Tham dự có đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh; đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo, sinh viên tiêu biểu và đông đảo bà con nhân dân huyện đảo Cô Tô.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, đây là lần thứ 3 Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc”. Hoạt động này rất có ý nghĩa đối với thanh niên, sinh viên, đồng thời thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, điều đó đã thể hiện được tình yêu biển đảo Tổ quốc của sinh viên, nhất là mỗi khi Tổ quốc cần, sinh viên sẵn sàng góp công sức để xây dựng, bảo vệ vùng biển đảo quê hương.
Đồng chí Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn Lê Quốc Phong bày tỏ hy vọng các bạn sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên đến đông đào sinh viên và các đơn vị, trường học tổ chức nhiều hoạt động hướng tới biển đảo của Tổ quốc”
Tại chương trình, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng cho con em ngư dân, chiến sĩ trên đảo Cô Tô; trao biển tượng trưng tặng Nhà thiếu nhi lắp ghép cho thiếu niên, nhi đồng địa phương; tặng cờ Tổ quốc cho Hội Sinh viên các tỉnh có cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu do Trung ương Đoàn- Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng.
Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn trao học bổng
cho con em ngư dân và chiến sĩ trên đảo Cô Tô tại chương trình
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng logo đạt giải nhất cuộc thi "Thiết kế logo du lịch Cô Tô"
Trao tặng biểu trưng cho các đơn vị tham gia chương trình.

Tặng biểu trưng cho cac đơn vị tham gia chương trình.


Ca sỹ Đinh Hương đã biểu diễn hết mình trong đêm  nghệ thuật "Tự hào biển đảo Việt Nam"
 
trong sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Xen kẽ là tiết mục của các bạn sinh viên


Giai điệu vui tươi và lối trình diễn đầy năng lượng kết hợp cùng những vũ đạo điêu luyện của Trọng Hiếu đã khuấy động được sự máu lửa của các bạn sinh viên.
 
Theo: http://hoisinhvien.com.vn/
Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: