Cuộc thi Online

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 665 lượt xem

CUỘC THI ONLINE: “TÌM HIỂU VỀ CUỘC ĐỜI VÀ TƯ TƯỞNG CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”

_____

Thời gian: 20:00 - 20:30, ngày 02/05/2020

_____

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam. Người ra đi không chỉ để lại cho nhân dân ta một sự nghiệp cách mạng vĩ đại mà còn để lại cho toàn dân tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức cao đẹp, suốt đời hy sinh phấn đấu quên mình cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân.

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2020), đoàn trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chính thức phát động cuộc thi “Tìm hiểu về cuộc đời và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Cuộc thi nhằm:

- Khích lệ tinh thần học tập và làm  theo tư tưởng, đạo đức  Hồ Chí Minh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao kiến thức về cuộc đời, tư tưởng và tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh cho toàn thể Đoàn viên, sinh viên trong trường.

- Tăng cường các hoạt động để truyền thông cho các chương trình tuyển sinh của trường.

* Đối tượng dự thi:

Tất cả các sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

* Các mốc thời gian:

- Thời gian dự thi: 20:00 - 20:30, ngày 02/05/2020

- Thời gian công bố kết quả: 20:30, ngày 04/05/2020

* Nội dung thi và thể lệ cuộc thi:

- Tìm hiểu về cuộc đời của Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu về sự nghiệp Cách mạng của Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu về sự nghiệp văn học của Hồ Chí Minh

* Cách thức tham gia:

- Thí sinh dự thi trên nền tảng Google Form. Link dự thi sẽ được công bố vào 19:00 ngày 02/05/2020 trên fanpage Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

- Thí sinh tham gia bằng tài khoản Google của mình. Mỗi tài khoản, mỗi thí sinh chỉ được tham gia 01 lần duy nhất

- Bài thi bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm, 04 đáp án. Thí sinh tham gia thi tích vào 01 đáp án đúng duy nhất. Với mỗi đáp án đúng, thí sinh được ghi nhận 01 điểm. Kết thúc cuộc thi, giải thưởng sẽ trao lần lượt cho thí sinh theo số điểm từ cao xuống thấp. Trong trường hợp có nhiều hơn 01 thí sinh có cùng điểm số, giải thưởng sẽ dành cho thí sinh tham gia thi với thời gian trả lời câu hỏi thi sớm hơn.

* Thông tin cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật trên trang Fanpage của trường. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên theo dõi để biết thêm thông tin cuộc thi và rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!!!

* Liên hệ: Trần Quốc Thành - SĐT: 0986513948 - Email: tncshcm.ueb@gmail.com

#UEB_VNU