Trang chủ >     TIN TỨC    Chăm lo bảo vệ

Cuộc thi Online "Tìm hiểu công cụ hỗ trợ học tập Online của sinh viên"

Đăng ngày: May 18, 2020, Đã có: 4917 lượt xem

CUỘC THI ONLINE “TÌM HIỂU CÔNG CỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP ONLINE CỦA SINH VIÊN”

- Trong thời gian vừa qua, dịch COVID-19 bùng nổ diện rộng trên toàn quốc khiến cho việc học tập trên trường của học sinh, sinh viên bị trì trệ. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Bộ GD&ĐT triển khai kế hoạch học online để củng cố kiến thức đồng thời giảm bớt áp lực học tập khi quay lại trường cho học sinh, sinh viên. Đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vẫn tiếp tục triển khai kế hoạch giảng dạy và học tập online.

- Để nâng cao hiệu quả của việc học tập online, Khoa Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phát động tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu công cụ hỗ trợ học tập online của sinh viên”. Cuộc thi nhằm:

+ Củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc sử dụng các công cụ hỗ trợ việc học tập online.

+ Giúp sinh viên tăng kỹ năng phản ứng, đối phó với các trường hợp gặp phải khi tham gia học online.

+ Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối sinh viên trường trong thời điểm học tập online vì dịch COVID - 19.

- Đối tượng dự thi:

Toàn bộ sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Thời gian tổ chức:

Cuộc thi gồm 3 vòng:

+ Vòng sơ khảo: 20:00 - 21:00, ngày 19/5/2020

+ Vòng chung khảo: từ 22/5/2020 đến 4/6/2020

+ Vòng chung kết: 19:30, ngày 6/6/2020

- Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải nhất (01): 1.000.000 VNĐ

+ Giải nhì (02): 500.000 VNĐ

+ Giải ba (03): 300.000 VNĐ

+ Giải clip được yêu thích (dành cho người có lượng tương tác nhiều nhất) (01): 300.000 VNĐ

- Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng mình khám phá cuộc thi?  Chắc chắn sẽ có nhiều điều khiến bạn bất ngờ đó.

Let’s go...

#FDE_UEB_VNU

#Khoa_Kinh_te_phat_trien

#Cuoc_thi_online