Trang chủ >     HỖ TRỢ SINH VIÊN    TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần Công nghệ Mobiwork Việt Nam

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 868 lượt xem

Mô tả chi tiết công việc

- Xác thực nhu cầu và độ phù hợp của các khách hàng Doanh Nghiệp khi nhận được đăng ký tư vấn giải pháp.
- Phân tích các vấn đề Khách hàng gặp phải trong quá trình quản trị và vận hành Doanh nghiệp.
- Đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp với khách hàng
- Phối hợp cùng bộ phận triển khai nhằm đảm bảo Giải pháp công nghệ được ứng dụng thành công cho Khách hàng.
- Mở rộng mạng lưới quan hệ với các cấp quản lý và giám đốc của các Doanh Nghiệp.
- Không áp chỉ tiêu doanh thu, không triển khai hỗ trợ khách hàng
* Quyền lợi:
- Lương cứng 6 triệu + % doanh số lên tới 23% + thưởng + phụ cấp (thu nhập hàng tháng trên 15 triệu, 9-20tr)
- Xét tăng lương và nâng cấp bậc định kỳ 3 tháng một lần.
- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về B2B Sales: Sales Pipeline, Customer Cycle, Customer Journey.
- Kỹ năng tư vấn, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng Demo, kỹ năng thương lượng, kỹ năng chốt.
- Được phát triển và nâng cao kiến thức quản trị Doanh Nghiệp trong sự phát triển của công nghệ: Quản trị nhân sự, Quy trình và hiệu suất làm việc, Quản trị mục tiêu…
- Mở rộng quan hệ với các mạng lưới CEO và quản lý Doanh Nghiệp.
- Các chính sách khác: Nghỉ mát, Thưởng, Bảo hiểm, Phụ cấp,...theo Luật Lao Động.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tư duy cởi mở, chủ động và ham học hỏi
- Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt
- Khả năng tư duy và giải quyết vấn đề
- Tinh thần cạnh tranh, quyết đoán trong công việc
* Ưu tiên:
- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng
- Sinh viên mới ra trường có thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật hoặc người đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm.
- MBW không tìm kiếm các ứng viên hoàn hảo. Tại MBW, mọi người sẽ được tin tưởng và phát triển. Vì vậy, hãy cứ tự tin ứng tuyển để trở thành một phần của MBW cho dù bạn chưa có đủ những tố chất trên.

• Ngành nghề việc làm:
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Nơi làm việc:
  • Trình độ học vấn: Cao đẳng
  • Mức kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
  • Giới tính: Nam/Nữ

• Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

• Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MobiWork Việt Nam
  • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội , Quận Nam Từ Liêm Hà NộiViệt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi: