Trang chủ >     TIN TỨC    TIN NHÀ TRƯỜNG

Chương trình giao lưu Ngân hàng, Nhà trường với các sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 3 lượt xem
 “Chúng ta đang đại diện cho thế hệ thanh niên Việt Nam mới, chúng ta có trách nhiệm phải sống xứng đáng với những gì chúng ta đang có, đừng chỉ nghĩ về bản thân, hãy nghĩ về trách nhiệm với cộng đồng, hãy cho đi để được giàu có và thịnh vượng hơn.”

 

Đó là chia sẻ rất tâm huyết của diễn giả, người anh, người cựu học viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, hiện đang là Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam Pvcombank trong buổi giao lưu giữa Nhà trường, Ngân hàng với toàn thể các bạn sinh viên CLC khoa Tài chính – Ngân hàng.

 

Vào sáng ngày 07/12/3019 tại Hội trường 801 E4 - ĐHQGHN, khoa Tài chính Ngân hàng đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo nhà trường và các ngân hàng lớn như: Techcombank, MB Bank, PVcombank.

 

Tại buổi giao lưu, Khoa Tài chính – Ngân hàng được vinh hạnh đón tiếp anh Đoàn Đức Minh – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam, cựu học viên của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; anh Vũ Chí Công – Giám đốc vùng 3 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam; chị Trần Thị Thanh Hà - Giám đốc Vùng Hà Nội Ngân hàng TMCP Quân Đội.

 

Hoà cùng không khí vui mừng, phấn khởi ấy, khoa Tài chính Ngân hàng cùng các ngân hàng đã có những phần thưởng dành cho các giảng viên, sinh viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 vừa qua.

 

Bên cạnh hoạt động giao lưu sôi nổi, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng cũng được tham gia trò chơi boardgame vô cùng thú vị - “Đường đua tài chính” boardgame giáo dục về tài chính do TS. Đinh Thị Thanh Vân, TS. Trịnh Thị Phan Lan và TS. Hoàng Thị Bảo Thoa – là các giảng viên trường Đại học Kinh tế sáng tạo và phát triển.
Trò chơi này đã được sinh viên hưởng ứng rất tích cực, đây cũng là một trong những phương pháp đổi mới giảng dạy mà khoa Tài chính – Ngân hàng đang tiên phong triển khai thực hiện giúp sinh viên trong giờ học tập bớt căng thẳng mà vẫn rất bổ ích.

 

Trong năm học này, ban lãnh đạo nhà trường cũng như các ngân hàng sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để khoa Tài chính Ngân hàng tiếp tục phát huy những thế mạnh và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng

 

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: