Trang chủ >     TIN TỨC    TUỔI TRẺ KINH TẾ

Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư Đoàn trường với cán bộ Đoàn - Hội định kỳ tháng 6

Đăng ngày: Jun 22, 2021, Đã có: 199 lượt xem
 Ngày 21/6/2021, chương trình đối thoại với Bí thư Đoàn trường đã được tổ chức trên nền tảng MS Teams.

Tham dự và chủ trì chương trình có: Đ/c Nguyễn Trung Phong, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ sinh viên, Phó trưởng phòng Phụ trách phòng CT&CTSV; Đ/c Vũ Duy Bí thư Đoàn trường; Đ/c Cao Tú Oanh, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng với sự tham gia của các cán bộ Đoàn - Hội từ cấp Chi đoàn - Chi hội trở lên.


Bí thư Đoàn trường đối thoại trực tuyến trên nền tảng MS Teams

Tại chương trình, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội đã thông tin về tình hình học tập, sinh hoạt của các chi đoàn, đồng thời nêu ra một số vấn đề mà sinh viên hết sức quan tâm trong thời gian này. Đại diện Đoàn trường đồng chí Vũ Duy đã trao đổi, giải đáp một số thắc mắc của đoàn viên và chuyển những ý kiến, đề xuất tới các phòng, ban liên quan để được giải quyết. Bên cạnh đó, Bí thư Đoàn trường cũng dành thời gian trao đổi về các thông tin chính trị-xã hội chính thống của Đảng và Nhà nước, giúp đoàn viên, sinh viên chống lại thông tin xấu độc trên mạng xã hội, từng bước xây dựng văn hoá ứng xử học đường trên không gian mạng...

Chương trình cũng đã được lắng nghe Đ/c Nguyễn Trung Phong, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Sinh viên quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí cũng mong muốn Đoàn Thanh niên phải phát huy tính sáng tạo, luôn chủ động trong việc hướng dẫn đoàn viên, sinh viên nghiên cứu, học tập và đưa các nội dung của Nghị quyết vào đời sống.


Đồng chí Nguyễn trung Phong quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng sẽ được triển khai định kỳ trong thời gian tới nhằm góp phần nắm bắt tâm tưởng, nguyện vọng của đoàn viên, kịp thời khai thông thông tin giúp Đoàn Thanh niên và các đơn vị liên quan kịp thời xử lý, điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đoàn Thanh niên

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: