Chung tay hành động vì miền Trung thân yêu

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 378 lượt xem
 Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương thuộc các tỉnh miền Trung.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của đoàn viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên Nhà trường chung tay sẻ chia, ủng hộ đồng bào miền Trung.
Hình thức quyên góp: Tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm thiết yếu (thực phẩm, nước sạch, sách vở...)
Thời gian: Từ 16/10/2020 đến 27/10/2020.
Địa điểm: Tại bàn hỗ trỡ tình nguyện các đặt tại các khu giảng đường hoặc Văn phòng Đoàn (P.106 - Giảng đường Hồ Tùng Mậu).
Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả cán bộ, đoàn viên, sinh viên Nhà trường để cùng chung tay sẻ chia những đau thương mà đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu.