CHI BỘ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHQGHN TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 9

Đăng ngày: Feb 22, 2021, Đã có: 340 lượt xem

Chiều ngày 23/9/2020, tại phòng 801, nhà E4 Chi bộ sinh viên tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ. Đồng chí Nguyễn Trung Phong, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên trường chủ trì buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí nghiêm túc với tinh thần xây dựng cao, các đảng viên trong Chi bộ đã tổ chức biểu quyết chuyển đảng chính thức cho các đồng chí đủ tiêu chuẩn, tiến hành trao thẻ đảng và quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí trong Chi bộ. Đồng chí Bùi Kim Anh thay mặt đảng viên trong chi bộ xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, tích cực rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống để xây dựng Chi bộ sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng vững mạnh. Cũng trong đợt sinh hoạt này chi bộ đã tiến hành rà soát nắm bắt tình hình đảng viên qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, giúp việc thực hiện Điều lệ Đảng và các quy định của Đảng nghiêm túc, tính tự giác của đảng viên cao hơn.

Ngoài những nội dung phát triển đảng, Chi bộ cũng đã cung cấp những thông tin về những chương trình, kế hoạch… của Đảng bộ, Nhà trong thời gian tới để toàn thể các đồng chí đảng viên nắm bắt và thực hiện./.